Apple vừa tự để lộ tên gọi chính thức cho iPhone 2018: iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR!

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 21:08 12/09/2018

Với động thái "lỡ tay này của Apple, 3 tên gọi của iPhone đã chạm vạch chính ác gần như hoàn toàn, chuẩn bị được tiết lộ hết cho toàn thế giới.

Cuối cùng, dù chưa phải là chính thức nhưng tên gọi của bộ ba iPhone mới 2018 này đã được tận tay Apple tự tiết lộ thông qua website của chính mình.

Cụ thể, trang tin allthings.how là nguồn phát hiện ra dấu hiệu này đầu tiên, khi họ thử "vọc vạch" một địa chỉ web của Apple với thông tin chính liên quan đến các sản phẩm mới sẽ được mở bán của họ, kèm theo một số dịch vụ khác như bảo hành, chăm sóc khách hàng, mua phụ kiện. Từ đó, họ đã khám phá ra các dòng mã nguồn xác định 3 cái tên đích danh: iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR.

Apple vừa tự để lộ tên gọi chính thức cho iPhone 2018: iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR! - Ảnh 1.
Apple vừa tự để lộ tên gọi chính thức cho iPhone 2018: iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR! - Ảnh 2.
iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR là tên chính thức của iPhone 2018 - Ảnh 3.

Như vậy, kể từ thời điểm hiện tại, chúng ta gần như đã có thể cho 2 khái niệm iPhone XS Plus và iPhone XC trôi vào quên lãng dần đi là vừa. Không chỉ có iPhone, thông tin rò rỉ về kích cỡ của Apple Watch cũng được nhin thấy - đường kính 40mm/44mm - và khả năng Apple giới thiệu cùng event tối nay là rất cao.

iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR là tên chính thức của iPhone 2018 - Ảnh 4.

Loạt phụ kiện cho iPhone XS bao gồm vỏ da, case ốp lưng... cũng được tìm thấy.

Dựa vào thông tin về vỏ case, chúng ta có thể thấy 5 tên gọi màu sắc mà Apple đã đặt sẵn cho sản phẩm ốp silicon: "midnight blue" (xanh biển thẫm), "white" (trắng), "black" (đen), "stone" (đá) và "Product RED" (đỏ); trong khi ốp da là "taupe" (nâu sẫm), "black" (đen) và "Product RED" (đỏ). Dĩ nhiên, đây chưa chắc đã trùng hợp với màu của riêng iPhone, nhưng chúng ta có thể mong đợi một đêm đầy sắc màu tươi mới mà Apple chuẩn bị mang đến.

Sự kiện

Thế hệ iPhone 2018 trình làng

Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN12 tin bài

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm