iPhone Xs, Xs Max và Xr đã lộ diện hoàn toàn từ A-Z

Team 2-Tek, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 12/09/2018

Bộ ba iPhone 2018 sẽ tiếp tục ghi dấu ấn là một trong những cái tên lừng lẫy lịch sử nói chung và siêu phẩm của năm 2018 nói riêng.

Đến hẹn lại lên, tháng 9 mỗi năm sẽ là thời điểm cộng đồng công nghệ toàn thế giới sôi nổi hơn bao giờ hết, khi Apple sẽ chính thức tung ra những con bài chiến lược hàng đầu của dòng smartphone độc tôn của họ - iPhone. Tiếp nối danh tiếng lừng lẫy mà iPhone X kỷ niệm chặng đường 10 năm của 2017 để lại, năm nay, thế hệ iPhone 2018 cũng đã và đang làm điên đảo giới hâm mộ.

Không cần phải chờ đợi lâu la nữa, giây phút mà chúng ta khao khát được chứng kiến đã cận kề. Ba chiếc iPhone mới, chiếc nào sẽ đóng vai trò là ngòi bút tiếp theo ghi danh tên Apple vào trang sử vàng nối tiếp iPhone X, đem lại lợi nhuận khổng lồ đứng đầu thị trường công nghệ? iPhone XS, XS Max hay XR - điều đó không ai có thể biết chắc được, việc quan trọng nhất hiện tại là phải tập trung, tận hưởng mọi giây phút mãn nhãn sắp hiện lên trước mắt mình về sự kiện hoành tráng nhất năm của Apple đã nhỉ.

Tiêu điểm sự kiện

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Không đủ cơ sở kết luận bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có sàm sỡ bé gái trong thang máy

    Kết luận giám định bổ sung khẳng định: “Không đủ cơ sở kết luận giám định bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có chạm vào phần cơ thể phía trước thân người của bé gái hay không”.
  • Đọc thêm