Nghi sàm sỡ cô gái giữa phố Hà Nội, 2 thanh niên phải dừng lại xin lỗi trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường

Nam An, Theo Helino 21:07 22/04/2019

Sau khi bị cho là đã có hành động sàm sỡ cô gái trên đường, hai thanh niên đã bị yêu cầu dừng lại và xin lỗi trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại màn tranh cãi qua lại giữa hai cô gái và 2 nam thanh niên trước sự chứng kiến của 1 chiến sĩ CSGT và nhiều người đi đường. Theo như chia sẻ, những hình ảnh trên được ghi lại tại khu vực đường Đê La Thành, Hà Nội vào tối 20/4.

Hai thanh niên phải dừng lại xin lỗi vì bị nghi sờ vòng 3 của cô gái giữa phố.

Theo như chia sẻ, khi hai cô gái đang di chuyển trên đường, nam thanh niên được cho là đã đưa tay "sàm sỡ" cô gái khiến người này vô cùng bức xúc.

Trước hành động của nam thanh niên, cô gái đã yêu cầu dừng xe xin lỗi ngay giữa phố, đồng thời nhờ CSGT can thiệp. Một trong hai cô gái còn khẳng định "Chính anh là người sờ...".

Trước sự chứng kiến của CSGT cùng một số người đi đường, 2 nam thanh niên này đã lên tiếng xin lỗi. Khi một người dân khác tiến lại, yêu cầu hai thanh niên lên tiếng xin lỗi thì 1 trong hai người cho biết mình đã xin lỗi rồi. Đồng thời, một số người cũng kéo tay cô gái, khuyên nên bỏ qua sự việc.

Ngay sau đó mọi người nhanh chóng tản đi, 2 thanh niên này cũng được công an cho đi để tránh ùn tắc giao thông tại khu vực.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động không hay của 2 thanh niên nói trên.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Để đạt được trình độ Tiếng Anh 'thần sầu' như hiện tại, Subeo đã học hành chăm chỉ thế này đây

    Sinh ra đã 'ngậm thìa vàng' thế nhưng cậu ấm nhà Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La vẫn luôn cố gắng trong việc học hành khiến nhiều người ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm