Bella tiếp tục tha lôi con trai trên chiếc xe đẩy, lang thang khắp các tỉnh dưới cái nắng 40 độ khiến nhiều người lo lắng

Nam An, Theo Helino 16:27 22/04/2019

Hình ảnh Bella tiếp tục tha lôi cậu con trai Peter lang thang từ Nam Định về Thái Bình tiếp tục được ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội mới đây khiến nhiều người vô cùng lo lắng.

Sau một thời gian điều trị tại bệnh viện, Bella đã đón con trai về chăm sóc và dường như "mất tích" trên mạng xã hội. Những tưởng, sau đó bà mẹ Đoàn Thúy Hà này sẽ an ổn chăm sóc con trai nhỏ thay vì những ngày tháng tha lôi đi khắp nơi.

Thế nhưng thời gian gần đây, nhiều cư dân mạng nhanh chóng chụp lại những hình ảnh Bella tiếp tục tha lôi cậu con trai nhỏ hơn 1 tuổi đi khắp các tỉnh thành như Hải Phòng, Hải Dương... khiến nhiều người lo lắng. 

Bella tiếp tục tha lôi con trai trên chiếc xe đẩy, lang thang khắp các tỉnh dưới cái nắng 40 độ khiến nhiều người lo lắng - Ảnh 1.

Hình ảnh hai mẹ con Bella trên quốc lộ Nam Định khi đang đứng ven đường vẫy xe.

Điều đáng nói, giữa thời tiết nắng nóng oi bức với nhiệt độ hơn 40 độ C, nhưng Bella vẫn để cậu con trai nhỏ gồng mình ngồi trên chiếc xe đẩy nhỏ hẹp cùng lỉnh kỉnh đồ đạc xách theo lang thang trên đường phố. 

Mới đây, hình ảnh hai mẹ con Bella lại được một cư dân mạng chụp lại khi đứng ven quốc lộ ở Nam Định để vẫy xe đi nhờ về Thái Bình. 

Bella tiếp tục tha lôi con trai trên chiếc xe đẩy, lang thang khắp các tỉnh dưới cái nắng 40 độ khiến nhiều người lo lắng - Ảnh 2.

Hình ảnh Bella với gu thời trang thường thấy cùng cậu con trai lang thang khắp nơi.

Bella trông vẫn như ngày xưa với bộ tóc nhuộm xanh cùng bộ quần áo thời trang xộc xệch. Cạnh đó là hình ảnh cậu bé Peter đang ngồi trên chiếc xe đẩy nhỏ hẹp, ngơ ngác đưa mắt nhìn xung quanh. 

Nhiều người bày tỏ xót xa khi cậu bé Peter phải lang thang cùng mẹ.

Ngay khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khiến nhiều người lo lắng cho cậu bé Peter khi tiếp tục bị bà mẹ trẻ tha lôi, lang thang trong những ngày nóng bức như vậy. 

Bên cạnh đó, nhiều người không quên chia sẻ lại những hình ảnh chụp lại hai mẹ con Bella khi họ vô tình gặp ở trong siêu thị, trên đường phố Nam Định trước đó.

Bella tiếp tục tha lôi con trai trên chiếc xe đẩy, lang thang khắp các tỉnh dưới cái nắng 40 độ khiến nhiều người lo lắng - Ảnh 4.

Hình ảnh cậu bé Peter ngồi lọt thỏm trong chiếc xe đẩy khi cùng mẹ đi siêu thi ở Nam Định khiến nhiều người xót xa.

Bella tiếp tục tha lôi con trai trên chiếc xe đẩy, lang thang khắp các tỉnh dưới cái nắng 40 độ khiến nhiều người lo lắng - Ảnh 5.

Ngay sau đó, một số người chia sẻ hình ảnh 2 mẹ con Bella đã về đến Thái Bình.

Bella tiếp tục tha lôi con trai trên chiếc xe đẩy, lang thang khắp các tỉnh dưới cái nắng 40 độ khiến nhiều người lo lắng - Ảnh 6.

Hình ảnh hai mẹ con Bella trong đêm tối ở Thái Bình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • VCCorp không bán dữ liệu người dùng, nội dung là "Vua trên Lotus"

    Bị lộ thông tin cá nhân, quá nhiều quảng cáo rác... là những bất tiện ở các mạng xã hội mà chúng ta đang sử dụng. Nhưng với Lotus thì sẽ hoàn toàn khác.
  • Đọc thêm