Xoài Non mạnh dạn quảng cáo thuốc tăng chiều cao đến 4cm/tháng: Hậu duệ của Nhật Lê và Hàn Hằng đây ư?

C., Theo Helino 08:40 05/12/2019

Đội ngũ hot girl PR không có tâm lại kết nạp thêm 1 thành viên mới, đó chính là Xoài Non - vợ sắp cưới của streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis.

Bạn xinh đẹp, nổi tiếng và lượng follow khủng trên MXH? Tốt thôi vì bạn sẽ có nhiều cách kiếm tiền dễ dàng hơn, một trong số đó chính là được các nhãn hàng book quảng cáo sản phẩm. Chỉ cần một bức hình xinh lung linh, cầm một sản phẩm trên tay và một chiếc status được copy sẵn là bạn đã có ngay tiền triệu rồi. Hấp dẫn quá nhỉ?

Tất nhiên sẽ chẳng ai cấm những nàng hot girl làm việc này cả. Nhưng xin nhắc lại rằng đã có không ít hot girl bị dân tình chỉ trích dữ dội chỉ vì PR vô lý khủng khiếp như tăng từ 3, 4cm chiều cao/tháng. Thế thì chẳng mấy chốc mà ai nấy đều cao chọc trời như Landmark 81 cả nhỉ?

Và mới gia nhập hội hot girl quảng cáo không có tâm này chính là Xoài Non (Trang Phạm) - vợ sắp cưới của "streamer giàu nhất Việt Nam" Xemesis. Theo đó, cô nàng cho biết chỉ cần dùng sản phẩm trên tay mình là mỗi tháng sẽ tăng từ 1 - 4cm chiều cao. Không biết Xemesis có dùng sản phẩm này không ta? Giá như anh chàng cao thêm vài cm nữa thì bảnh biết mấy. Nhưng sau đó, dường như bị chỉ trích quá dữ dội nên Trang Phạm đã xoá/ẩn bài quảng cáo của mình đi rồi.

Xoài Non mạnh dạn quảng cáo thuốc tăng chiều cao đến 4cm/tháng: Hậu duệ của Nhật Lê và Hàn Hằng đây ư? - Ảnh 1.

Mà chẳng phải chỉ mình Xoài Non đâu nhé! "Tiền bối" của cô nàng trong lĩnh vực này đều là những cái tên đình đám như Nhật Lê - bạn gái cũ của Quang Hải, "hot girl tạp hoá" Hàn Hằng mà ai ai cũng khoe tăng mấy cm chỉ trong vòng 1 tháng. 

Nếu bạn đang tự hỏi sau ngần ấy thời gian, không biết Nhật Lê và Hàn Hằng đã thành siêu mẫu cả chưa thì câu trả lời chắc chắn là chưa. Vì PR thì cứ PR thôi còn chuyện dùng hay không thì không biết nhé!

Xoài Non mạnh dạn quảng cáo thuốc tăng chiều cao đến 4cm/tháng: Hậu duệ của Nhật Lê và Hàn Hằng đây ư? - Ảnh 2.

Nhật Lê...

Xoài Non mạnh dạn quảng cáo thuốc tăng chiều cao đến 4cm/tháng: Hậu duệ của Nhật Lê và Hàn Hằng đây ư? - Ảnh 3.

... Và Hàn Hằng là những cô nàng từng bị "ném đá" vì quảng cáo sản phẩm tăng chiều cao.

À. Nhắc nhẹ một chút là bản thân những cô nàng này hay chồng sắp cưới và bạn trai cũ của họ đều không có chiều cao lý tưởng. Mãi mãi "1m52" lại quảng cáo thuốc tăng chiều cao, nghĩ thôi cũng thấy nực cười!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm