Đến lượt bạn gái Khói quảng cáo kem trộn, block người khác trong một nốt nhạc khi bị "bóc mẽ"

Super June, Theo Helino 18:50 03/08/2019

Bảo Hân từng livestream khẳng định mình chỉ PR các sản phẩm tốt. Tuy nhiên, khi bị "bóc mẽ" là PR kem trộn khi cô nàng đã block luôn follower của mình.

Việc các gái xinh đình đám trên Instagram suốt ngày PR đủ thứ từ mỹ phẩm, quần áo cho đến thuốc giảm cân, thuốc tăng chiều cao có lẽ là điều mà ai cũng "biết rồi, khổ lắm, nói mãi". Vấn đề là nhiều cô nàng tự biến trang cá nhân của mình thành một cái tiệm tạp hoá rồi thứ gì cũng khen "tốt lắm", "hiệu quả tức thì", "mình vô cùng tin tưởng" mà không hề sử dụng qua thật sự sẽ khiến nhiều người "tiền mất tật mang".

Mới đây, Bảo Hân - bạn gái của rapper Khói đã bị 1 dân mạng bóc mẽ việc PR không có tâm. Chẳng là cô nàng này từng livestream khẳng định mình chỉ quảng cáo những sản phẩm tốt. Tuy nhiên, dân mạng kia đã phát hiện ra Bảo Hân PR kem trộn - một thứ mà nghe đến thì cũng biết là những sản phẩm trôi nổi và chẳng tốt lành gì. Sau khi bị dân mạng kia comment "bóc mẽ", bạn gái Khói đã block luôn cô nàng này trong vòng 1 nốt nhạc.

Đến lượt bạn gái Khói quảng cáo kem trộn, block người khác trong một nốt nhạc khi bị bóc mẽ - Ảnh 1.

Bảo Hân bị dân mạng "bóc mẽ" PR kem trộn

Đến lượt bạn gái Khói quảng cáo kem trộn, block người khác trong một nốt nhạc khi bị bóc mẽ - Ảnh 2.

Bảo Hân nên cân nhắc hơn việc PR các sản phẩm không đáng tin cậy

Tất nhiên, ai cũng có quyền PR thứ họ thích nhưng là một người có sức ảnh hưởng thì chắc chắn, Bảo Hân nên cân nhắc một chút khi quảng cáo bất kì thứ gì. 254k người follow cô nàng trên Instagram biết đâu sẽ tin tưởng, dùng thử rồi chẳng may gặp phải sản phẩm "trời ơi đất hỡi" thì thật sự đáng tiếc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã từng có người phụ nữ sở hữu tế bào bất tử

    Từ trước đến nay, trường sinh bất tử vẫn là mục tiêu theo đuổi của nhân loại. Tuy nhiên, ước mơ này vẫn nằm ngoài tầm với của chúng ta do đặc tính của tế bào: tế bào phân chia, sản sinh các tế bào mới, nhưng số lần phân chia là hữu hạn.
  • Đọc thêm