Bạn gái vẫn còn để ảnh người cũ trên Instagram và đây là cách rapper Khói cư xử đúng chuẩn bạn trai 100 điểm

Super June, Theo Helino 21:01 31/07/2019

"Đau đáu về quá khứ thì yêu đơn phương cho nó khoẻ em ạ" - Khói chia sẻ.

Chuyện tình của rapper Khói và bạn gái Bảo Hân luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Sau ồn ào tình cảm với bạn gái cũ là Mây thì chàng rapper dường như đã tìm thấy bình yên bên cạnh cô bạn gái kém mình 8 tuổi. Sau một thời gian úp mở thì gần đây, cả Khói và Bảo Hân đã công khai đăng tải những hình ảnh thân mật.

Bạn gái vẫn còn để ảnh người cũ trên Instagram và đây là cách rapper Khói cư xử đúng chuẩn bạn trai 100 điểm - Ảnh 1.

Cặp đôi Khói và Bảo Hân

Mới đây, Khói đã nhận được câu hỏi từ fan trên Instagram với nội dung: "Anh và Hân chính thức quen nhau chưa ạ, sao em thấy Instagram của Hân còn hình người cũ vậy ạ". Chuyện tình cũ chắc chắn là chuyện nhạy cảm, dễ gây tranh cãi và mâu thuẫn với bất kì cặp đôi nào. Tuy nhiên, câu trả lời của Khói đã khiến rất nhiều người phải chấm 10 điểm vì rất hợp tình hợp lý.

Bạn gái vẫn còn để ảnh người cũ trên Instagram và đây là cách rapper Khói cư xử đúng chuẩn bạn trai 100 điểm - Ảnh 2.

Khói không quan trọng chuyện quá khứ

Chàng rapper cho biết: "Hình ai đâu quan trọng đâu. Mỗi cuộc tình là mỗi bài học và ta cần ghi nhớ, trân trọng, rút kinh nghiệm. Yêu là ở khoảnh khắc hiện tại chứ đau đáu về quá khứ thì yêu đơn phương cho khoẻ nó khoẻ em ạ". Quan niệm thoải mái với quá khứ và chỉ nghĩ cho hiện tại của Khói chắc chắn là điều mà ai cũng nên làm. Những gì đã cũ chung quy cũng là kỉ niệm. Còn tình cảm ở hiện tại mới là điều đáng trân trọng và giữ gìn nhất.

Hi vọng cặp đôi này sẽ gắn bó thật lâu nhé!

Kể từ sau khi công khai yêu đương, ai cũng nhận ra chàng rapper với những bản rap u sầu đã dần vui trở lại. Rất nhiều người hi vọng cặp đôi này sẽ có được tình cảm thật bền chặt và lâu bền đấy!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa biết về chiếc khẩu trang Trung Quốc: Từ mảnh vải lụa đến gạc phẫu thuật rồi được xem là "niềm tin" giúp mọi người vượt qua bệnh tật

    Có thể nói, khẩu trang được xem là niềm tin còn sót lại trong các chiến dịch y tế cộng đồng ở thế kỷ 20. Thế nhưng, nguồn gốc sâu xa của chiếc khẩu trang này vẫn khiến nhiều người tò mò.
  • Đọc thêm