Vụ phát hiện thi thể nữ giới nổi trên ao tại Hà Nội: Không có dấu hiệu án mạng trong vụ việc

Long Quyền, Theo Trí Thức Trẻ 18:28 03/09/2019

Liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể một nữ giới nổi dưới ao rối thuộc khuôn viên Đền Phù Đổng, Công an huyện Gia Lâm, (Hà Nội) cho biết không có dấu hiệu án mạng trong vụ việc này.

Trước vụ việc người dân tại khu vực Đền Phù Đổng, xã Phù Đổng, (huyện Gia Lâm, TP Hà Nội), bàng hoàng phát hiện thi thể một nữ giới nổi trên ao rối thuộc khuôn viên Đền Phù Đổng, hiện cơ quan chức năng vẫn đang tích cực làm rõ vụ việc.

Vụ phát hiện thi thể nữ giới nổi trên ao tại Hà Nội: Không có dấu hiệu án mạng trong vụ việc - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi vào chiều 3/9, Công an huyện Gia Lâm, (TP Hà Nội) cho biết, qua điều tra ban đầu cơ quan chức năng xác định, nạn nhân là người địa phương, 20 tuổi và không có dấu hiệu án mạng trong vụ việc.

Như đã đưa tin, vào khoảng 10h30 cùng ngày, một số người dân di dạo xung quanh khu vực Đền Phù Đổng đã vô cùng hoảng sợ khi phát hiện thi thể một nữ giới nổi trên ao rối. Tại hiện trường, nạn nhân trong tư thế úp mặt, mặc áo đen, quần ngắn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Gia Lâm đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, tiến hành trục vớt thi thể, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm