Võ sĩ MMA cụt tay hạ gục đối thủ chỉ sau 11 giây

Hoàng Quý, Theo Trí Thức Trẻ 08:58 08/11/2017

Dù khiếm khuyết về cơ thể nhưng Dave Llewellyn lại cho thấy nghị lực phi thường khi trở thành nhà vô địch tạm thời hạng nặng của giải Raged UK sau trận đấu với Jan Lysak.

Trước ngày 5/11, người hâm mộ MMA xứ sở sương mù còn mắt tròn mắt dẹt nghi ngờ về khả năng chiến đấu của Dave Llewellyn.

Mặc dù "Nemo" (biệt danh của Llewellyn) sở hữu chuỗi 3 trận toàn thắng bằng knock-out trong sự nghiệp MMA, nhưng nhiều ý kiến cho rằng võ sĩ cụt một tay gần tới khuỷu chỉ thắng nhờ ăn may.

Đối thủ của Llwellyn là Jan Lysak tới từ CH Czech, với chuỗi thành tích không mấy ấn tượng (1-6) và anh sẽ là bài test thực sự đối với Nemo trong trận tranh chiếc đai tạm thời hạng nặng (interim heavyweight belt) của Raged UK.

Võ sĩ MMA cụt tay hạ gục đối thủ chỉ sau 11 giây - Ảnh 2.

Bước lên sàn đấu với một đối thủ khiếm khuyết về cơ thể, Lysak đã có phần chủ quan. Chính điều này đã khiến Lysak phải trả giá, bởi anh chỉ đứng trên võ đài được có 11 giây sau tiếng cồng khai cuộc.

Nemo đã hạ đo ván đối thủ bằng một cú đá trúng hàm rồi sau đó là serie những cú đấm vào mặt bằng tay trái. Nhận thấy võ sĩ 32 tuổi tới từ CH Czech không còn khả năng thi đấu, trọng tài chính đã ngay lập tức khua tay xử thắng bằng knock-out cho Nemo.

Võ sĩ MMA cụt tay hạ gục đối thủ chỉ sau 11 giây - Ảnh 3.

Với chiến thắng này, Dave Llewellyn đã có chiến thắng bằng hạ đo ván thứ 4 liên tiếp trong sự nghiệp, qua đó giành chiếc đai tạm thời hạng nặng của Raged UK. Đồng thời Llewellyn cũng xua tan đi những nghi hoặc về khả năng của một võ sĩ MMA khiếm khuyết một phần cơ thể.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm