Võ sĩ MMA tung chiêu đẹp mắt, one-hit hạ gục đối thủ

Hoàng Quý, Theo Trí Thức Trẻ 18:50 06/11/2017

Tywan Claxton đã có tình huống one-hit đẹp mắt hạ gục Jonny Bonilla-Bowman trong sự kiện Bellator 186 diễn ra tại nhà thi đấu Bryce Jordan, trường đại học Park, Pennsylvania, Mỹ.

Trong sự kiện Bellator 186 diễn ra tại nhà thi đấu Bryce Jordan cách đây ít ngày, cặp đôi Tywan Claxton và Jonny Bonilla-Bowman được sắp xếp là 1 trong hai trận đấu hot nhất.

Thế nhưng, kết quả trên sàn đấu dường như lại không như mong đợi của khán giả, bởi mọi thứ diễn ra quá nhanh, chỉ kéo dài có 1 phút 29 giây.

Screen_Shot_2017_11_03_at_7

Sau hàng loạt những đòn đánh thăm dò không sát thương thì bất ngờ Tywan Claxton đã tung ra tuyệt chiêu. 

Võ sĩ sinh năm 1992 bất ngờ nhắm thẳng vùng đầu của Bonilla-Bowman mà tấn công. Theo phản xạ, Bonilla-Bowman ôm đầu phòng thủ, nhưng đây lại là hành động cuối cùng của anh trên võ đài.

Tywan Claxton nhanh chân tung ra một cú lên gối cực mạnh thẳng vào mặt Bonilla-Bowman khiến anh này ngã vật ra sàn đấu bất động. Ngay lập tức trọng tài chạy tới khua tay ra dấu xử thắng bằng knock-out cho Claxton chỉ với một cú one-hit (chiêu đầu tiên đã hạ gục đối thủ).

Pha vào đòn của Claxton khiến rất nhiều CĐV yêu mến môn thể thao tổng hợp nhớ lại khoảnh khắc kinh hoàng của tay đấm Evangelista Santos trong sự kiện Bellator 158, khi anh bị Michael Page lên gối đến nứt hộp sọ hồi tháng 7 năm 2016.

Võ sĩ MMA tung chiêu đẹp mắt, one-hit hạ gục đối thủ - Ảnh 4.

Kết thúc trận đấu, Tywan Claxton có chiến thắng knock-out đầu tiên trong trận đấu MMA đầu tiên. Trong khi đó, Bonilla-Bowman phải nhận trận thua đầu tiên trên sàn đấu lồng sắt.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm