Viết status đẫm mùi yêu đương nhưng vẫn gắn mác “best friend” cho bạn trai giấu mặt: Bộ Kiều Trinh xíu sợ khoe ra thì... trùng hả?

TAD, Theo Helino 22:09 22/06/2019

2019 rồi, một là up ảnh công khai cho thiên hạ biết, hai là giữ cho riêng mình chứ cứ lấp lửng làm gì hả Kiều Trinh ơi!

Ở thời đại mà hớ hênh một phát là bị cướp bồ, cắm sừng sau lưng,... dân tình ai nấy đều hoang mang không biết nên public chuyện hẹn hò hay là giấu tiệt. Bởi nếu đăng đàn ảnh tình tứ nhiều quá sẽ mang tiếng khoe mẽ, còn không thì sợ sệt dính chưởng có người yêu "chung" mà chẳng hay.

Nhưng còn úp úp mở mở thì sao? Rõ ràng đã hẹn hò ngót nghét một năm mà đến nay Kiều Trinh Xíu vẫn chơi bài giấu mặt bạn trai khiến dân tình siêu tò mò. Trước đó, hot girl làm cư dân mạng bán tính bán nghi trước tin đồn yêu đương khi đăng hàng loạt ảnh nắm tay một chàng trai rồi lại hôn môi. Tuy nhiên, gương mặt của nhân vật chính luôn luôn bị che một cách khéo léo bằng sticker. 

Mới đây nhất, Kiều Trinh Xíu viết tâm thư dài đằng đẵng đầy ngọt ngào cho bạn trai giấu mặt nhưng vẫn gắn mác "best friend" thậm chí là... "uncle T". 

"Cuối cùng thì tôi cũng gặp được người bạn tốt nhất của mình, cảm ơn anh vì đã đến và yêu thương em. Anh xuất hiện để giải thích cho em đúng sai, ủng hộ em thực hiện những gì thứ em chưa từng nghĩ đến... Anh là người duy nhất em có thể tự hào giới thiệu đến già đình, bạn bè mà chắc chắc 100% ai cũng sẽ quý mến. Em tự hào về anh và sẽ luôn ủng hộ anh mọi thứ trong cuộc sống. Mong rằng năm tới của chúng ta vẫn sẽ tốt như năm hạnh phúc vừa qua. Chúc mừng kỉ niệm, chú T."

Rốt cuộc nàng hot girl đang nghĩ gì đây? Bộ muốn làm em gái mưa hay... cháu gái? Là bạn trai hay không thì fan ai cũng rõ, vậy còn chần chờ gì mà không chính thức khoe lên cho cả họ cùng vui Xíu ơi.

Viết status đẫm mùi yêu đương nhưng vẫn gắn mác “best friend” cho bạn trai giấu mặt: Bộ Kiều Trinh xíu sợ khoe ra thì... trùng hả? - Ảnh 1.

Nhìn sơ qua cũng thấy đây là một anh chàng khá điển trai, tác phong chỉn chu. Nói chung là duyệt!

Thêm khoản chu đáo và ngọt ngào khi chuẩn bị quà kỉ niệm.


Viết status đẫm mùi yêu đương nhưng vẫn gắn mác “best friend” cho bạn trai giấu mặt: Bộ Kiều Trinh xíu sợ khoe ra thì... trùng hả? - Ảnh 3.
Lại còn yêu chó nữa chớ!

Viết status đẫm mùi yêu đương nhưng vẫn gắn mác “best friend” cho bạn trai giấu mặt: Bộ Kiều Trinh xíu sợ khoe ra thì... trùng hả? - Ảnh 4.

Profile bạn trai nàng hot girl vẫn là điều chưa được bật mí dù cả hai đã quen nhau một năm.

Đẹp đôi thế này ngại gì không khoe ra hả Kiều Trinh ơi?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam Em: "Xưa ra sản phẩm em phải nghĩ chiêu trò, còn giờ em không vậy nữa"

    N"gày xưa em áp lực mỗi lần ra sản phẩm lắm, giờ thì khác rồi", Nam Em chia sẻ.
  • Đọc thêm