Ứng dụng này sẽ trả tiền cho bạn để tập thể dục mỗi ngày

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 30/01/2018

Quà thì lớn thật và cách tập cũng đơn giản thôi, nhưng không hẳn dễ dàng đâu.

Nếu có bao giờ bạn cảm thấy ghét tập thể dục và ngại đến phòng gym để có một thân hình hoàn hảo hơn, vậy thì hôm nay tôi có tin vui đây. Liệu bạn có thay đổi ý định đó của mình không nếu tôi nói rằng có người sẽ sẵn sàng trả tiền cho bạn chỉ để tập thể dục?

Sweatcoin chính là cái tên đang rất hot ở đây. Nó sẽ thu thập dữ liệu ghi lại chuyển động tập của bạn, sau đó tặng các phần quà phải nói là rất hấp dẫn khi người dùng chăm chỉ và kiên trì.

Cơ chế của ứng dụng cũng đơn giản thôi. Hoạt động chạy hoặc luyện tập của bạn sẽ được tính theo bước chân mà ứng dụng nhận diện được. Bạn sẽ kiếm được "1 đồng" khi hoàn thành xong 1000 bước chạy. Cứ dần dần như thế, kiếm càng nhiều và chúng sẽ được dùng để đổi sang phiếu quà tặng mua hàng, ưu đãi vé máy bay, TV và nhiều lựa chọn khác.

Đổi quà nhờ "đồng" thu được từ bước chân.

Thật sự đó, một chiếc TV mới hay vé đổi thưởng 1000 USD đi du lịch hàng không không phải trò đùa đâu. Được biết, phần quà giá trị nhất - không rõ là gì - có giá tiền để đổi lên đến 20.000 "đồng", nên sẽ tốn của bạn tận... hơn 10 năm kể cả khi bạn chăm chỉ đến nỗi đi được 10.000 bước mỗi ngày.

Và một điều nữa, Sweatcoin không nhận diện các bước chân ở trong nhà hay một chỗ, chẳng hạn như máy tập chạy hoặc băng chuyền đi bộ, và sẽ nghiêm khắc hơn nhờ GPS và cơ chế cảm biến chuyển động của họ nhằm tránh ai gian lận bằng một cách nào đó.

Ứng dụng này sẽ trả tiền cho bạn để tập thể dục mỗi ngày - Ảnh 2.

Top 9 các ứng dụng hot nhất.

Dù nghe khắc nghiệt và khó khăn, nhưng nó đã gây được một sự bùng nổ khi người dùng rất ưa chuộng nó, và nó vẫn đang ở top 10 ứng dụng miễn phí hot nhất suốt bao nhiêu tuần nay rồi.

Link tải về tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu nhau 8 năm và có 2 bé rồi Big Daddy Emily vẫn tình cảm thế này này...

    Tưởng chừng chuyện tình yêu của cặp đôi rất nổi loạn và phóng khoáng, thế nhưng họ lại dành cho nhau một tình yêu thật sự chân thành, đẹp đẽ và một mái ấm trọn vẹn, ngập tràn tình yêu thương.
  • Đọc thêm