Từ chối lời tỏ tình của bạn gái 16 tuổi, nam thanh niên bị tạt axit tới biến dạng gương mặt

Skye, Theo Helino 11:05 20/03/2018

Vụ việc xảy ra gần đây tại thành phố Dhaka, Bangladesh đã khiến nhiều người không khỏi bức xúc khi những vụ tạt axit xuất hiện ngày càng nhiều tại quốc gia Nam Á này

Theo Daily Mail đưa tin, một thiếu niên người Bangladesh đã bị biến dạng gương mặt, mang những vết sẹo cả đời sau khi bị một cô gái tạt axit vào mặt trong thời gian gần đây. Lý do cho vụ tấn công là do thiếu niên này đã từ chối lời tỏ tình của hung thủ.

Nạn nhân được xác định là anh Mahmudul Hasan Maruf, 17 tuổi, sống tại Dhaka, Bangladesh. Báo cáo của cảnh sát địa phương cho biết, hung thủ là một thiếu nữ 16 tuổi. Hiện tại, cả cô gái và người mẹ của mình đang bị cảnh sát Bangladesh tạm giam để tiến hành điều tra.

Chia sẻ với truyền thông, mẹ của Mahmudul cho biết cả gia đình bà vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ tấn công gây tổn thương lớn đến tinh thần và thể xác của cậu con trai. Mahmudul Hasan hiện vẫn đang được điều trị tích cực trong bệnh viện. Gương mặt cậu đầy những vết bầm, cháy thành từng mảng...

Từ chối lời tỏ tình của bạn gái 16 tuổi, nam thanh niên bị tạt axit tới biến dạng gương mặt - Ảnh 1.

Mahmudul Hasan nằm trong bệnh viện.

Ngoài ra, ở phần vai của Mahmudul Hasan cũng xuất hiện nhiều vết bỏng. 

Báo cáo chi tiết vụ việc cho biết vào thời điểm xảy ra vụ việc, Mahmudul Hasan đang trên đường đi về nhà với bạn và cô gái kia xuất hiện, chặn đường. Trước đó, hung thủ đã theo đuổi nạn nhân suốt vài tháng ròng dù bị từ chối. 

Sau khi chặn Mahmudul Hasan lại, cô ta liền lạnh lùng tạt axit vào mặt anh. Mahmudul Hasan đã được đưa đi viện ngay sau đó.

Từ chối lời tỏ tình của bạn gái 16 tuổi, nam thanh niên bị tạt axit tới biến dạng gương mặt - Ảnh 2.

Mẹ của Mahmudul Hasan.

Từ chối lời tỏ tình của bạn gái 16 tuổi, nam thanh niên bị tạt axit tới biến dạng gương mặt - Ảnh 3.

Hiện tại, Mahmudul Hasan vẫn phải nằm viện để điều trị.

Từ chối lời tỏ tình của bạn gái 16 tuổi, nam thanh niên bị tạt axit tới biến dạng gương mặt - Ảnh 4.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những sao nữ Kbiz có body cơ bắp khủng chẳng thua kém gì phái mạnh

    Những sao nữ Kbiz sau đây sẽ khiến mọi người phải công nhận rằng cơ bắp hay múi bụng không chỉ là những tính từ dành riêng cho cơ thể của phái mạnh mà chúng còn miêu tả chính xác thân hình rắn chắc của chị em phụ nữ.
  • Đọc thêm