Thử độ hiểu biết về các món bánh đặc sản ở khắp nơi trên Việt Nam, bạn biết được bao nhiêu trong số này?

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 19:23 14/02/2020

Ẩm thực Việt Nam vô cùng đa dạng và phong phú. Thể hiện rõ nhất điều này chính là những món bánh đặc sản ở khắp các vùng miền.

Nền ẩm thực của Việt Nam vốn rất phong phú và đa dạng. Riêng nói về các món bánh thôi đã có đủ các loại bánh ở nhiều vùng miền, tỉnh thành khác nhau. Không thể phủ nhận rằng, vì các món bánh đặc sản ở Việt Nam quá nhiều nên không phải ai cũng biết được hết tất cả các loại bánh đó. Người ở khu vực phía Bắc chưa chắc đã được biết hay ăn thử đặc sản bánh ở phía Nam và ngược lại.

Dù rằng ngày nay, khi đời sống phát triển hơn, các món bánh đặc sản được du nhập đến nhiều nơi, nhưng vẫn còn nhiều món bánh mà chúng ta không biết hết. Hãy thử kiểm tra kiến thức của bạn về các món bánh đặc sản ở Việt Nam xem thế nào nhé! 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nỗi đau của người vợ tào khang: Tiểu thư bất chấp phản đối của gia đình chạy theo tình yêu, để rồi bị chồng bỏ rơi và sự hóa giải nỗi đau bị phản bội

    Hoàng Thu Yến từng nói với Lý Liên Kiệt rằng: 'Cho dù vết thương của anh thế nào, thì em vẫn mãi mãi ở bên anh', nhưng rồi cuối cùng người đàn ông cô hết lòng si mê ấy vẫn phũ phàng dứt áo ra đi.
  • Đọc thêm