Vũ trụ vlogger

Thông báo lập kênh Youtube mới chỉ là phương án dự phòng, Quỳnh Trần JP đang tìm cách để bé Sa xuất hiện trở lại trong các clip

Anna, Theo Helino 08:33 15/01/2020

Quỳnh Trần JP đã cập nhật tình hình mới nhất thông qua Facebook.

Sau vlog thông báo bé Sa không còn xuất hiện cùng mẹ trong các clip nấu nướng, mukbang, Quỳnh Trần JP đã khiến nhiều người hoang mang, tiếc nuối, đặc biệt với những ai yêu mến và theo dõi hai mẹ con đều đặn. Không để dân tình xôn xao lâu hơn, thông qua fanpage Facebook, mới đây, chị Quỳnh đã cập nhật một số tình hình mới về việc xuất hiện trong clip của bé Sa.

Thông báo lập kênh Youtube mới chỉ là phương án dự phòng, Quỳnh Trần JP đang tìm cách để bé Sa xuất hiện trở lại trong các clip - Ảnh 1.

Theo đó, hiện tại, chị Quỳnh đang nghĩ phương án để có thể đưa Sa trở lại xuất hiện trong các clip cùng mẹ. Vì tạm thời chưa thể xuất hiện trong clip Youtube, nên chị Quỳnh sẽ cập nhật các hình ảnh, clip ngắn của Sa trên Facebook cho mọi người xem.

Thông báo lập kênh Youtube mới chỉ là phương án dự phòng, Quỳnh Trần JP đang tìm cách để bé Sa xuất hiện trở lại trong các clip - Ảnh 2.

Dạo gần đây, mẹ con Quỳnh Trần cũng tích cực tương tác với dân mạng hơn thông qua fanpage với hơn 375k người theo dõi.

Quy định mới của Youtube kể từ 01/01/2020 đã ảnh hưởng trực tiếp tới những channel có hình ảnh trẻ em như kênh của mẹ con Quỳnh Trần - bé Sa. Chị chia sẻ, kênh của chị đã bị tắt bình luận, giới hạn độ tuổi ở một số video, các video có xuất hiện bé Sa đều bị tắt quảng cáo, lượt view cũng bị giảm mạnh. Chính vì vậy, trong vlog tối 13/01, Quỳnh Trần JP đã chia sẻ ý định mở một kênh Youtube mới để đăng các video có nội dung phong phú hơn, không có hình ảnh của bé Sa để gây dựng lại tương tác. Tuy nhiên trên fanpage tối 14/01, Quỳnh Trần JP khẳng định lại lập kênh Youtube mới chỉ là phương án dự phòng.

Thông báo lập kênh Youtube mới chỉ là phương án dự phòng, Quỳnh Trần JP đang tìm cách để bé Sa xuất hiện trở lại trong các clip - Ảnh 3.

Chị Quỳnh đang tìm cách để quay clip cùng bé Sa, trong thời gian đó, chị sẽ sử dụng Facebook làm nền tảng cập nhật chính.

Với tình hình Youtube “mạnh tay” như hiện nay, các kênh tương tự như của hai mẹ con Quỳnh Trần JP đều bị ảnh hưởng nặng nề cho dù nội dung hoàn toàn lành mạnh. Hy vọng chị Quỳnh sẽ tìm ra cách duy trì kênh Youtube 2,27 triệu lượt subs, cũng như đăng tải được những vlog có hình ảnh bé Sa dễ thương cho những người quan tâm.

Thông báo lập kênh Youtube mới chỉ là phương án dự phòng, Quỳnh Trần JP đang tìm cách để bé Sa xuất hiện trở lại trong các clip - Ảnh 4.
Thông báo lập kênh Youtube mới chỉ là phương án dự phòng, Quỳnh Trần JP đang tìm cách để bé Sa xuất hiện trở lại trong các clip - Ảnh 5.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm