Thêm nguyên liệu hơi lố, cô nàng biến mẻ mứt dừa thành… chảo mì tương đen khiến dân tình ngã ngửa: Không hiểu sao ra như vậy được luôn á!

Gia Hiển, Theo Helino 21:10 14/01/2020

Thêm một món mứt vào bộ sưu tập những "tai nạn" nấu nướng ngày Tết.

Tết đến nơi rồi, thời điểm này, có nhà đã sửa soạn xong xuôi cho cái Tết, có gia đình thì mới đang chuẩn bị sắm sửa. Thời điểm này cũng là lúc những nàng “nữ công gia chánh” trổ tài nấu nướng từ bánh chưng, các món cỗ, cho đến các món mứt Tết, thịt khô… để ăn và tiếp khách dịp Tết cổ truyền. Ấy vậy, đây cũng là dịp dân tình được chứng kiến những “tai nạn” nấu nướng “không cười không lấy tiền”.

Mới đây, một cô nàng đã đăng đàn khoe thành quả làm món mứt dừa bóng đêm khiến dân tình vừa cười nghiêng ngả, vừa bàn tán xôn xao. Những hình ảnh được chia sẻ trên một hội nhóm Facebook:

Thêm nguyên liệu hơi lố, cô nàng biến mẻ mứt dừa thành… chảo mì tương đen khiến dân tình ngã ngửa: Không hiểu sao ra như vậy được luôn á! - Ảnh 1.

Chủ nhân đã nhấn mạnh từ đầu: “Đây là mứt, không phải mì tương đen”. Nguồn: DĐ.

Muốn làm món mứt dừa vị socola cho ngày Tết, cô nàng đã thêm bột cacao vào khi sêm mứt, nhưng vì cho quá tay, cũng như sêm sai cách mà thành phẩm ra như này đây.

Thêm nguyên liệu hơi lố, cô nàng biến mẻ mứt dừa thành… chảo mì tương đen khiến dân tình ngã ngửa: Không hiểu sao ra như vậy được luôn á! - Ảnh 2.

Thà không nói thì chưa ai nghĩ tới, nhưng đây cô nàng lại tự “thanh minh” từ trước, đâm ra càng nhìn càng thấy giống… mì tương đen.

Thêm nguyên liệu hơi lố, cô nàng biến mẻ mứt dừa thành… chảo mì tương đen khiến dân tình ngã ngửa: Không hiểu sao ra như vậy được luôn á! - Ảnh 3.

Một chảo mì tương đen thực thụ!

Thêm nguyên liệu hơi lố, cô nàng biến mẻ mứt dừa thành… chảo mì tương đen khiến dân tình ngã ngửa: Không hiểu sao ra như vậy được luôn á! - Ảnh 4.

Mẻ dừa mới bào sợi ban đầu còn trắng đục như này cơ mà.

Sau khi ngậm ngùi chia sẻ tai nạn vui ngày Tết, cô nàng đã nhận về kha khá lời tư vấn của cư dân mạng, không thiếu cả những pha cười nghiêng ngả. Mẻ mứt dừa bóng đêm của cô khiến dân tình tha hồ tưởng tượng:

- “Nhìn đầu tưởng mộc nhĩ với miến…”.

- “Cái này là để dừa còn nhiều dầu, bột cacao thì ướt quá đã sêm rồi. Giống mì tương đen thật đấy!”.

- “Mình lại tưởng là bánh đa cua Hải Phòng, đọc caption mới tỉnh ra. Không hiểu sao ra vậy được luôn á!”.

Tết đến là dễ có những pha nấu nướng nghiêng ngả này lắm! Vui nhưng cẩn thận… mất Tết nha.

Nguồn: DĐ/Phòng Trút Giận - BEATVN.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm