Chỉ vì tạo dáng có chút đặc biệt, Lisa (BLACKPINK) nhận ngay chùm ảnh chế bay khắp thế gian: Fan gì quá đáng vậy trời!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Helino 17:43 14/01/2020

Có yêu thương đến mấy thì chế ảnh vẫn là đam mê không bao giờ hết của các fan Lisa đến từ Thái Lan!

Tuần trước, “công chúa Thái Lan” Lisa đã gây nổ MXH với bộ hình chụp cho tạp chí NYLON Trung Quốc số ra 01/2020. Vẻ đẹp không tì vết của cô được ca ngợi với thần thái đỉnh cao cùng gương mặt hoàn hảo, đôi chân dài miên man, vòng eo siêu nhỏ… Lisa nhanh chóng lọt top trending ở nhiều quốc gia với bộ hình này.

Bộ hình tạp chí đẹp lạ của “búp bê sống” Lisa.

Được netizens ca ngợi hết lời, thế nhưng tại quê nhà Thái Lan, loạt ảnh tạp chế của Lisa lại trở thành cảm hứng chế ảnh bất tận cho fan. Chỉ vì tạo dáng có phần độc lạ một chút, các fan Thái liền “troll” Lisa bằng loạt ảnh cắt ghép đưa cô nàng chu du khắp thế gian, từ đi máy bay, zipline, đến đường phố, thang máy... Thậm chí, fan Thái còn phát động một hashtag trên Twitter là #LisaEverywhere để giới thiệu những tác phẩm ảnh chế tới fan quốc tế và tất nhiên hashtag này đã lọt top trending….

Dưới đây là một số bức ảnh chế đưa Lisa đi khắp muôn nơi của fan Thái, yêu thì yêu nhưng chế ảnh vẫn là đam mê bất tận! Fan gì “lầy” quá trời quá đất!

Nào nhẹ nhàng thì Lisa "cất cánh" cùng máy bay nào!

Chỉ vì tạo dáng có chút đặc biệt, Lisa (BLACKPINK) nhận ngay chùm ảnh chế bay khắp thế gian: Fan gì quá đáng vậy trời! - Ảnh 2.

Chơi zipline nhớ đội thêm mũ cho an toàn...

Chỉ vì tạo dáng có chút đặc biệt, Lisa (BLACKPINK) nhận ngay chùm ảnh chế bay khắp thế gian: Fan gì quá đáng vậy trời! - Ảnh 4.

Mới ở trên núi đã xuống biển lướt sóng rồi

Chỉ vì tạo dáng có chút đặc biệt, Lisa (BLACKPINK) nhận ngay chùm ảnh chế bay khắp thế gian: Fan gì quá đáng vậy trời! - Ảnh 6.

Ra biển chán rồi thì vào bể bơi

Chỉ vì tạo dáng có chút đặc biệt, Lisa (BLACKPINK) nhận ngay chùm ảnh chế bay khắp thế gian: Fan gì quá đáng vậy trời! - Ảnh 8.

Lisa lạc vào vườn bách thú tiện thể tưới cây...

Chỉ vì tạo dáng có chút đặc biệt, Lisa (BLACKPINK) nhận ngay chùm ảnh chế bay khắp thế gian: Fan gì quá đáng vậy trời! - Ảnh 10.

Cưỡi lạc đà trên sa mạc giống travel blogger thứ thiệt không nè?

Chỉ vì tạo dáng có chút đặc biệt, Lisa (BLACKPINK) nhận ngay chùm ảnh chế bay khắp thế gian: Fan gì quá đáng vậy trời! - Ảnh 12.

Đợi xe buýt sao cho sang?

Chỉ vì tạo dáng có chút đặc biệt, Lisa (BLACKPINK) nhận ngay chùm ảnh chế bay khắp thế gian: Fan gì quá đáng vậy trời! - Ảnh 14.

Lisa tham gia dàn cast Spirderman lúc nào đó?

Chỉ vì tạo dáng có chút đặc biệt, Lisa (BLACKPINK) nhận ngay chùm ảnh chế bay khắp thế gian: Fan gì quá đáng vậy trời! - Ảnh 16.

Không-chút-khó-khăn

Chỉ vì tạo dáng có chút đặc biệt, Lisa (BLACKPINK) nhận ngay chùm ảnh chế bay khắp thế gian: Fan gì quá đáng vậy trời! - Ảnh 18.

Racing girl

Chỉ vì tạo dáng có chút đặc biệt, Lisa (BLACKPINK) nhận ngay chùm ảnh chế bay khắp thế gian: Fan gì quá đáng vậy trời! - Ảnh 20.

Chỗ-nào-cũng-hợp một cách lạ lùng...

Chỉ vì tạo dáng có chút đặc biệt, Lisa (BLACKPINK) nhận ngay chùm ảnh chế bay khắp thế gian: Fan gì quá đáng vậy trời! - Ảnh 22.
Nguồn: Twitter.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm