"Thiên Ý" tập 6: Ekip trở mặt mắng Hari Won xấu tính, ích kỉ

Tam Giác, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 29/11/2017

Tập 6 Thiên Ý lên sóng là những cảnh tượng đầy vui vẻ hạnh phúc của cặp đôi Hari Won và Tuấn Trần. Bên cạnh đó, cô còn bị ekip làm việc nói xấu và chỉ trích.

Tối 28/11, tập 6 web drama Thiên Ý đã chính thức lên sóng, mang lại cho người xem những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi diễn viên chính Hari Won – Tuấn Trần. Những hành động thân thiết của cả hai như đi shopping cùng nhau, hát cho nhau nghe, đặc biệt là những nụ hôn… đầy lãng mạn khiến nhiều fan không khỏi ganh tị.

Ở tập trước, Thiên Ý (Hari Won) đã chính thức xin lỗi Thiên An (Tuấn Trần) sau những hiểu lầm, cũng như sau scandal khiến sự nghiệp cô đi xuống một cách trầm trọng. Dần dà có cảm tình với người yêu kiếp trước, Thiên Ý trở nên thân thiện, hành xử dễ thương hơn trước, không còn là một cô ca sĩ khó chịu, xấu tính và suốt ngày cáu gắt mọi người trong ekip làm việc nữa.

Thiên Ý tập 6: Ekip trở mặt mắng Hari Won xấu tính, ích kỉ - Ảnh 1.

Thiên Ý tập 6: Ekip trở mặt mắng Hari Won xấu tính, ích kỉ - Ảnh 2.

Thiên Ý bắt đầu đưa Thiên An đi shopping và cả hai đã có khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh nhau. Trong lúc Thiên An "nhõng nhẽo" đòi Thiên Ý mua cho mình món đồ mà mình rất thích và nhanh chóng được chấp nhận, anh chàng đã lập tức hôn lên trán Thiên Ý để cảm ơn khiến cô vô cùng bất ngờ, đến e thẹn, ngại ngùng.

Thiên Ý tập 6: Ekip trở mặt mắng Hari Won xấu tính, ích kỉ - Ảnh 3.

Thiên Ý tập 6: Ekip trở mặt mắng Hari Won xấu tính, ích kỉ - Ảnh 4.

Thiên Ý tập 6: Ekip trở mặt mắng Hari Won xấu tính, ích kỉ - Ảnh 5.

Thiên Ý tập 6: Ekip trở mặt mắng Hari Won xấu tính, ích kỉ - Ảnh 6.

Thiên An bất ngờ hôn Thiên Ý khiến cô ngại ngùng

Trước câu hỏi của Thiên Ý rằng Thiên An đến từ đâu, anh chàng lập tức cho biết Thiên Ý và Lạc Quân (người yêu kiếp trước của anh) rất giống nhau về ngoại hình, nhưng lại khác biệt về tính cách. Tiếp theo đó, Thiên Ý còn hát một ca khúc đầy tình cảm gửi tặng đến Thiên An, vẽ nên khung cảnh thơ mộng, đầy lãng mạn của cặp đôi trong tập này.

Thiên Ý tập 6: Ekip trở mặt mắng Hari Won xấu tính, ích kỉ - Ảnh 7.

Thiên Ý tập 6: Ekip trở mặt mắng Hari Won xấu tính, ích kỉ - Ảnh 8.

Thiên Ý tập 6: Ekip trở mặt mắng Hari Won xấu tính, ích kỉ - Ảnh 9.

Thiên Ý tập 6: Ekip trở mặt mắng Hari Won xấu tính, ích kỉ - Ảnh 10.

Ở một diễn biến khác, trong lúc Thiên An và Thiên Ý đang cùng nhau đi chơi thì quản lý Thiên Ý (BB Trần) và San Hô (Phương Lan) lại ở nhà uống rượu. Họ chia sẻ nhiều suy tư trong cuộc sống. Bất ngờ Thiên Ý, Thiên An trở về cũng nhập tiệc cùng những người bạn. Tất cả mọi người đã vui vẻ bên nhau. Tuy nhiên, cả BB Trần, San Hô lẫn Thiên An trong cơn say đều cho rằng Thiên Ý là người xấu tính, chỉ hát hay chứ ngoại hình cũng bình thường khiến cô lên cơn bực tức và đòi đuổi việc hết tất cả mọi người.

Thiên Ý tập 6: Ekip trở mặt mắng Hari Won xấu tính, ích kỉ - Ảnh 11.

Thiên Ý tập 6: Ekip trở mặt mắng Hari Won xấu tính, ích kỉ - Ảnh 12.

Thiên Ý tập 6: Ekip trở mặt mắng Hari Won xấu tính, ích kỉ - Ảnh 13.

Thiên Ý tập 6: Ekip trở mặt mắng Hari Won xấu tính, ích kỉ - Ảnh 14.

Cho rằng Thiên An đã cướp mất nụ hôn của mình trước nhiều khán giả (cảnh mà Thiên An vừa xuyên không đã nhầm tưởng Thiên Ý là Lạc Quân ở tập 1), Thiên Ý đã trả đũa bằng hành động hôn môi trong lúc Thiên An đã ngủ. Cô còn ủ mưu rằng sẽ đòi lại công bằng cho bản thân trong tương lai. Những hành động của Thiên Ý trong tập này có lẽ rằng Thiên Ý đã bắt đầu thích Thiên An!?

Thiên Ý tập 6: Ekip trở mặt mắng Hari Won xấu tính, ích kỉ - Ảnh 15.

Thiên Ý tập 6: Ekip trở mặt mắng Hari Won xấu tính, ích kỉ - Ảnh 16.

Thiên Ý lợi dụng cầm tay Thiên An

Thiên Ý tập 6: Ekip trở mặt mắng Hari Won xấu tính, ích kỉ - Ảnh 17.

Và còn cả hôn môi anh trong lúc đang ngủ vì say rượu

Tập 6 bộ phim lên sóng bắt đầu gợi úp về mối quan hệ của Thiên Ý – Thiên An, chắc hẳn sẽ là bước đệm cho tình yêu dần chớm nở của cả hai trong những tập tiếp theo. Thiên Ý ngày càng thể hiện khả năng diễn xuất của mình, dù chưa thật sự đột phá nhưng vẫn luôn khiến người xem cảm thấy cô rất dễ thương, đáng yêu. Đặc biệt hơn ở tập này, có thể thấy Hari Won đã đầu tư rất nhiều, từ bối cảnh quay đa dạng, đậm tính lãng mạn cho đến phần âm nhạc, cô còn thuê cả vũ đoàn để thể hiện ca khúc tiếng Anh "Love" tặng Thiên An trong lúc họ đang đi chơi cùng nhau.

Đón xem tập tiếp theo của Thiên Ý lên sóng vào thứ 7 tuần này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ ông dành 2 năm trồng cánh đồng hoa tặng vợ bị mù: “Em không ngắm được thế giới, hãy để thế giới ngắm nhìn em”

    Để Lostbird kể cho bạn nghe về một câu chuyện tình yêu hết sức dễ thương và đáng để ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm