"Thiên Ý" tập 5: Hari Won trở thành bợm rượu khi sự nghiệp xuống dốc không phanh

Tam Giác, Theo Trí Thức Trẻ 23:11 25/11/2017

Sau clip đánh người làm của mình bị tung lên mạng, Thiên Ý (Hari Won) đã chìm đắm trong rượu chè vì bị fan tẩy chay khiến sự nghiệp đi xuống trầm trọng.

Tối 25/11, tập 5 web drama Thiên Ý chính thức lên sóng. Sau biến cố Thiên Ý (Hari Won) bị Kim Nhã hãm hại tung clip cảnh cô bạo lực vệ sĩ của mình là Thiên An (Tuấn Tuần) ở tập trước, thì ở tập này, mọi khó khăn dần dà được giải quyết. Đồng thời, Thiên Ý cũng ngày càng có cảm tình hơn với Thiên An, thậm chí ở cuối phim, cô còn nhiệt tình chỉ dạy Thiên An cách sử dụng điện thoại di động.

Mở đầu tập phim là không khí căng thẳng bao trùm lên ngôi nhà của cô ca sĩ đang nổi tiếng, sở hữu lượng fan hùng hậu nhưng bất ngờ bị họ tẩy chay, ném chai vào người trong lúc đang biểu diễn trên sân khấu. Clip cảnh Thiên Ý đánh Thiên An cũng nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều trang thông tin giải trí đã không ngừng đưa tin về vụ việc này khiến sự nghiệp của cô đi xuống một cách trầm trọng.

Thiên Ý tập 5: Hari Won trở thành bợm rượu khi sự nghiệp xuống dốc không phanh - Ảnh 1.

Thiên Ý tập 5: Hari Won trở thành bợm rượu khi sự nghiệp xuống dốc không phanh - Ảnh 2.

Scandal xảy ra khiến Thiên Ý cùng quản lý của cô (BB Trần) vô cùng rối bời, phải gián đoạn hết tất cả mọi hoạt động biểu diễn, kể cả việc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Hậu quả xảy ra, BB Trần đã trách mắng Thiên Ý không biết ý tứ trong lời ăn tiếng nói, ngay lúc này, cô cũng quay sang "đối đầu" mọi người, cho rằng chính BB Trần lẫn Thiên An đã bày mưu hãm hại cô. Thiên Ý còn đuổi Thiên An ra khỏi nhà vì luôn miệng khẳng định anh chàng này chủ mưu hại mình.

Thiên Ý tập 5: Hari Won trở thành bợm rượu khi sự nghiệp xuống dốc không phanh - Ảnh 3.

Thiên Ý tập 5: Hari Won trở thành bợm rượu khi sự nghiệp xuống dốc không phanh - Ảnh 4.

Thiên Ý tập 5: Hari Won trở thành bợm rượu khi sự nghiệp xuống dốc không phanh - Ảnh 5.

Thiên An im lặng bỏ đi. Anh chàng đã đến chỗ cánh phóng viên để giải trình vụ việc, nhận lỗi về mình để bảo vệ Thiên Ý, và tuyên bố rằng không phải Thiên Ý cố tình đánh mình như trong clip. Trong cơn buồn, Thiên Ý đã liên tục tìm đến rượu mà không chịu ăn uống gì. Thế nhưng, sau khi xem được clip của Thiên An quay lại, Thiên Ý đã nhanh chóng cùng BB Trần và trợ lý (Phương Lan) đi tìm anh.

Thiên Ý tập 5: Hari Won trở thành bợm rượu khi sự nghiệp xuống dốc không phanh - Ảnh 6.

Thiên Ý tập 5: Hari Won trở thành bợm rượu khi sự nghiệp xuống dốc không phanh - Ảnh 7.

BB Trần bối rối tìm cách giải quyết scandal của Thiên Ý

Thiên Ý tập 5: Hari Won trở thành bợm rượu khi sự nghiệp xuống dốc không phanh - Ảnh 8.

Bất ngờ hơn, Thiên Ý còn vào phòng riêng của Thiên An và trực tiếp nói lời xin lỗi anh. Thiên Ý không còn hung dữ, cáu gắt nữa mà nhẹ nhàng cảm ơn, nở nụ cười thân thiện với người yêu kiếp trước. Thậm chí, cô còn nhiệt tình hướng dẫn Thiên An sử dụng điện thoại di động. Khoảnh khắc cả hai nói chuyện vui vẻ, thân thiết với nhau này đã khiến người xem không khỏi phấn khích.

Thiên Ý tập 5: Hari Won trở thành bợm rượu khi sự nghiệp xuống dốc không phanh - Ảnh 9.

Thiên Ý tập 5: Hari Won trở thành bợm rượu khi sự nghiệp xuống dốc không phanh - Ảnh 10.

Thiên Ý tập 5: Hari Won trở thành bợm rượu khi sự nghiệp xuống dốc không phanh - Ảnh 11.

Thiên Ý tập 5: Hari Won trở thành bợm rượu khi sự nghiệp xuống dốc không phanh - Ảnh 12.

Thiên Ý tập 5: Hari Won trở thành bợm rượu khi sự nghiệp xuống dốc không phanh - Ảnh 13.

Thiên Ý tập 5: Hari Won trở thành bợm rượu khi sự nghiệp xuống dốc không phanh - Ảnh 14.

Thiên Ý tập 5: Hari Won trở thành bợm rượu khi sự nghiệp xuống dốc không phanh - Ảnh 15.

Mọi khó khăn đang dần được giải quyết. Thiên An ngày một được cả nhà Thiên Ý yêu thương nhiều hơn, đặc biệt là BB Trần luôn dành cho anh chàng một sự ưu ái. Cuối tập phim còn hé lộ những hình ảnh của tập tiếp theo: Thiên Ý và Thiên An bắt đầu đi chơi, đi shoping cùng nhau đầy vui vẻ. Liệu đến khi nào, họ mới bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau đây?

Web drama Thiên Ý sẽ chính thức lên sóng vào thứ 3 và thứ 7 hàng tuần trên kênh Youtube.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ môn mắc sai lầm và bi kịch đầy nước mắt về nạn nhân lớn nhất của sự tàn nhẫn trong bóng đá

    Bạn biết rằng bóng đá là niềm vui bất tận. Nhưng bạn có biết, bóng đá cũng tàn bạo đến tột cùng. Đó là câu chuyện về Moacir Barbosa, nạn nhân lớn nhất trong lịch sử bóng đá. Vì một bàn thua, ông đã phải trả giá suốt cả cuộc đời.
  • Đọc thêm