"Thiên Ý" tập 3: BB Trần lợi dụng sờ... mông người yêu Hari Won

Tam Giác, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 19/11/2017

Tập 3 web drama Thiên Ý lên sóng câu chuyện quản lý Hari Won là BB Trần luôn tìm cách để thay đổi Tuấn Trần từ một nhân vật cổ trang hoà nhập với lối sống hiện đại.

Sau màn xuyên không từ kiếp trước đến thời hiện đại của Tuấn Trần để gặp được người yêu Hari Won, tập 3 web drama Thiên Ý vừa lên sóng vào tối 18/11 tiếp tục là câu chuyện hài hước về nam chính hot boy.

Đúng như motif phim xuyên không, Thiên An (Tuấn Trần) như một anh chàng "ngáo ngơ", lạc hậu trong thời hiện đại. Thế là mọi người trong gia đình Thiên Ý (Hari Won) phải ra tay chỉ dạy anh từng chút một, từ việc thay trang phục, ăn uống cho đến vệ sinh cá nhân. Đáng chú ý hơn là trong lúc quản lý của Thiên Ý (BB Trần) hướng dẫn Thiên An cách vệ sinh răng miệng, anh đã lợi dụng tình hình để... sờ mông Thiên An khi anh mắc ói do không chịu được mùi kem đánh răng.

Thiên Ý tập 3: BB Trần lợi dụng sờ... mông người yêu Hari Won - Ảnh 1.

Thiên Ý tập 3: BB Trần lợi dụng sờ... mông người yêu Hari Won - Ảnh 2.

Thiên Ý tập 3: BB Trần lợi dụng sờ... mông người yêu Hari Won - Ảnh 3.

Quản lý Thiên Ý luôn nhiệt tình, chịu khó với Thiên An vì anh muốn đào tạo anh chàng này trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng do sở hữu ngoại hình cùng gương mặt điển trai

Diễn biến câu chuyện trong tập 3 đem lại cho người xem nhiều tiếng cười hài hước nhờ vào khả năng diễn xuất tốt của Tuấn Trần. Bởi vì quá lạ lẫm với lối sống hiện đại, nên Thiên An lúc nào cũng bất ngờ trước mọi thứ diễn ra xung quanh. Chẳng hạn như anh cho rằng xe hơi là con ngựa sắt, mannequin ở tiệm quần áo là yêu quái... Rồi cả việc sử dụng từ "ngân lượng" thay vì "tiền", dùng từ "y phục" thay vì "quần áo"...

Thiên Ý tập 3: BB Trần lợi dụng sờ... mông người yêu Hari Won - Ảnh 4.

Thiên Ý tập 3: BB Trần lợi dụng sờ... mông người yêu Hari Won - Ảnh 5.

Thiên Ý tập 3: BB Trần lợi dụng sờ... mông người yêu Hari Won - Ảnh 6.

Thiên Ý tập 3: BB Trần lợi dụng sờ... mông người yêu Hari Won - Ảnh 7.

Từ một nhân vật "cổ đại" nhưng BB Trần đã thay đổi khiến Thiên An không khác nào một "soái ca" Hàn Quốc. Đến mức cả Thiên Ý và trợ lý của cô cũng phải thất thần ngạc nhiên. Từ đó, Thiên An cũng dần dà làm quen và hoà nhập hơn với lối sống năm 2017.

Thiên Ý tập 3: BB Trần lợi dụng sờ... mông người yêu Hari Won - Ảnh 8.

Thiên Ý tập 3: BB Trần lợi dụng sờ... mông người yêu Hari Won - Ảnh 9.

Thiên Ý tập 3: BB Trần lợi dụng sờ... mông người yêu Hari Won - Ảnh 10.

Tuy nhiên, tình yêu kiếp trước vẫn chưa xoá nhoà trong lòng Thiên An nên anh thường nhầm tưởng Thiên Ý là Lạc Quân, thế nhưng ở tập này, Thiên Ý không quá gay gắt và đuổi anh đi nữa. 

Cuối phim, những hình ảnh của tập sau được hé lộ: Thiên An bảo vệ Thiên Ý giữa chốn thị phi showbiz khiến cô cảm kích và xúc động. Liệu trong tập tiếp theo, Thiên Ý có phải lòng anh chàng người yêu kiếp trước một lần nữa hay không?

Thiên Ý tập 3: BB Trần lợi dụng sờ... mông người yêu Hari Won - Ảnh 11.

Thiên Ý tập 3: BB Trần lợi dụng sờ... mông người yêu Hari Won - Ảnh 12.

Thiên Ý tập 3: BB Trần lợi dụng sờ... mông người yêu Hari Won - Ảnh 13.

Thiên Ý tập 3: BB Trần lợi dụng sờ... mông người yêu Hari Won - Ảnh 14.

Tập 3 lên sóng dù chưa có nhiều tình tiết mới mẻ, câu chuyện vẫn lấp lửng và hơi chậm, chưa có nhiều tình tiết nhưng cũng có tính giải trí, khiến khán giả có cảm xúc. Tuấn Trần ngày càng bộc lộ khả năng diễn xuất tốt và đa chiều. 

Đón xem web drama Thiên Ý sẽ lên sóng vào thứ 3 và thứ 7 hàng tuần trên Youtube.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mạc Anh Thư - Huy Khánh: hành trình 8 năm cô gái bình thường biến trai hư lăng nhăng thành người đàn ông của gia đình

    7 năm gắn bó với Huy Khánh, Mạc Anh Thư đã biến gã Don Juan của showbiz Việt thành người đàn ông của gia đình.
  • Đọc thêm