the bachelor

Thí sinh show hẹn hò Mỹ: Tặng quả tim, nhào lộn, tát cả nam chính thay lời chào gặp mặt!

Angus, Theo Helino 07:00 16/08/2018

So với các cô gái Việt Nam, thí sinh Mỹ của show hẹn hò "The Bachelor" còn táo bạo hơn rất nhiều!

"The Bachelor" quy tụ từ 24-25 cô gái cùng cuộc đua chạm đến trái tim của chàng trai độc thân duy nhất trong chương trình. Chính vì vậy, muốn lọt vào mắt xanh của "người trong mộng" thì các thí sinh nữ cũng phải vận dụng trí óc khá nhiều để nghĩ ra những chiêu trò "độc lạ".

Ngẫm lại mới thấy, "cuộc chiến" trong show hẹn hò "The Bachelor" có khác gì việc các phi tần trong cung tranh sủng của Hoàng thượng - mô-típ quen thuộc ở các bộ phim cung đấu, gần đây nhất là "Diên Hi Công Lược". Chỉ có điều các cô gái của "The Bachelor" không hãm hại nhau kinh khủng như các vị phi tần kia thôi!

Từ những món quà tặng đậm màu phim kinh dị

Trong "The Bachelor Mỹ" mùa thứ 19, thí sinh Reegan Cornwell đã mang đến cho anh chàng độc thân một món quà khá "đáng sợ". Cô đem theo một chiếc thùng trữ lạnh màu đỏ, và khi mở ra bên trong là một trái tim giả còn dính máu. Trái tim của Reegan Cornwell hẳn đã không thể đập lại khi cô được cho về ngay buổi lễ hoa hồng sau đó.

Thí sinh show hẹn hò Mỹ: Tặng quả tim, nhào lộn, tát cả nam chính thay lời chào gặp mặt! - Ảnh 1.

Trong khi các cô gái khác luôn muốn lấy lòng anh chàng độc thân ở lần gặp gỡ đầu tiên, thì Chantal O'Brien lại tặng hẳn cho Brad Womack ở mùa thứ 15 một cú tát trời giáng. Chantal giải thích rằng đây là cái tát đại diện cho tất cả phụ nữ ở Mỹ, những người đã xem "The Bachelor - Anh Chàng Độc Thân" mùa 11.

Lí do là vì ở mùa 11, Brad Womack cuối cùng đã không chọn một cô gái nào cả và điều đó khiến cho rất nhiều phụ nữ cảm thấy bất bình và căm ghét anh. Brad Womack cũng là chàng trai đầu tiên trong lịch sử "The Bachelor - Anh Chàng Độc Thân", xuất hiện với tư cách là nhân vật chính trong cả hai mùa của chương trình.

Không như hai trường hợp trên, ở trường hợp thứ 3 này, món quà khá lãng mạn và… sinh học. Món quà to nhất mà Ben Higgins – The Bachelor mùa 16 - đã nhận được là "bông hoa hồng khổng lồ" của Mandi Kreme. Cô xuất hiện ở thảm đỏ với một bông hoa to ở trên đầu và còn dặn rằng anh có thể thụ phấn cho bông hoa nếu mọi việc giữa hai người trở nên tốt đẹp và suôn sẻ.

Thí sinh show hẹn hò Mỹ: Tặng quả tim, nhào lộn, tát cả nam chính thay lời chào gặp mặt! - Ảnh 3.

Và đặc biệt nhất chính là món quà "đóng thế". Ben Higgins đã bị một phen hoảng hốt khi thấy một cụ bà xuất hiện và tự giới thiệu về bản thân trước mặt mình. Có vẻ như không ai nói với anh sẽ có một thí sinh khá lớn tuổi tham gia vào chương trình.

Hóa ra cụ bà đó là bà ngoại của Brittney Schreiner, cô quyết định đưa bà ngoại mình gặp anh chàng độc thân trước để thử phản ứng của anh chàng này.

Thí sinh show hẹn hò Mỹ: Tặng quả tim, nhào lộn, tát cả nam chính thay lời chào gặp mặt! - Ảnh 4.

Cho đến những hình thức xuất hiện không giống ai của các "cô nàng lắm chiêu"

JoJo Fletcher là một cô gái cá tính mạnh và có phần lập dị. Thế nên, không có gì lạ khi cô đội chiếc mặt nạ kỳ lân để đến gặp chàng trai trong mơ của mình. Tuy nhiên, có lẽ kỳ lân là một biểu tượng may mắn của cô, khi cuối cùng Jojo là Á quân của "The Bachelor Mỹ" mùa thứ 20, và sau đó cô còn được chọn là nhân vật chính của "The Bahelorette" (phiên bản nữ) mùa thứ 12.

Thí sinh show hẹn hò Mỹ: Tặng quả tim, nhào lộn, tát cả nam chính thay lời chào gặp mặt! - Ảnh 5.

Xe limousine có thể sang trọng với một số người, thế nhưng cô nàng Lacey Mark trong mùa 21 lại quyết định nhờ một chú lạc đà để đem mình đến với anh chàng độc thân. Ê-kíp thực hiện chương trình đã khá hoảng loạn, vì không biết được "phương tiện chuyên chở" kia sẽ ngoan ngoãn đến bao giờ.

Tương tự như vậy, Lindzi Cox cũng đã cưỡi một chú ngựa đến gặp anh chàng độc thân của mình trong mùa thứ 16.

Thí sinh show hẹn hò Mỹ: Tặng quả tim, nhào lộn, tát cả nam chính thay lời chào gặp mặt! - Ảnh 6.
Thí sinh show hẹn hò Mỹ: Tặng quả tim, nhào lộn, tát cả nam chính thay lời chào gặp mặt! - Ảnh 7.

Alexis Waters được mọi người nhớ đến cái biệt danh "cô nàng cá heo" nhiều hơn là tên của cô. Đơn giản là vì sự xuất hiện hết sức ấn tượng của Alexis trong bộ phục trang hình con cá heo vào lần đầu tiên gặp gỡ anh chàng độc thân. Không dừng ở đó, cô còn thể hiện sự nghiêm túc trong việc đầu tư vào bộ trang phục này khi quyết định nhảy thẳng xuống hồ bơi trong buổi tiệc cocktail.

Thí sinh show hẹn hò Mỹ: Tặng quả tim, nhào lộn, tát cả nam chính thay lời chào gặp mặt! - Ảnh 8.

Robyn Howard chọn con đường đi đến trái tim anh chàng độc thân gian nan hơn các thí sinh khác bằng cách "nhào lộn". Không may cho Robyn là cô chỉ có thể đi được một nửa đoạn đường thảm đỏ trước khi té lộn nhào trước mặt anh chàng Sean Lowe. Có lẽ điều này cũng là một điềm dự báo trước tương lai, khi cô đã phải ra về ở giữa chặng đường "The Bachelor Mỹ" mùa thứ 17.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Không đủ cơ sở kết luận bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có sàm sỡ bé gái trong thang máy

    Kết luận giám định bổ sung khẳng định: “Không đủ cơ sở kết luận giám định bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có chạm vào phần cơ thể phía trước thân người của bé gái hay không”.
  • Đọc thêm