anh chàng độc thân

Anh chàng độc thân: 24 cô gái bắt đầu tỏ thái độ, không thích nhau ra mặt!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 15/08/2018

Cùng tranh giành 1 chàng trai, không sớm thì muộn 24 cô gái của "Anh chàng độc thân - The Bachelor Vietnam" cũng để ý và không vừa lòng về nhau.

Một chương trình truyền hình thực tế luôn thu hút khán giả bởi yếu tố drama. Và "The Bachelor" cũng không phải là ngoại lệ. Ngay ở những phiên bản nước ngoài, show hẹn hò đình đám này cũng luôn được quan tâm bởi sự cạnh tranh của các cô gái để chinh phục chàng trai trong mơ. Ngay ở tập 1 phiên bản Việt vừa lên sóng, các cô gái cũng đã bước đầu thể hiện cá tính và không ngần ngại nêu ra ý kiến không thích một ai đó.

Các cô gái bắt đầu không thích nhau

Một trong những điểm nhấn của Cocktail Party là khi Kim Tuyền lên tiếng chỉ trích các cô gái quá lố, cố tình gây chú ý khi đứng nhìn Quốc Trung hẹn hò với cô gái khác và bình phẩm. Kim Tuyền cho rằng việc cô dạy cho các thí sinh khác cách đi trên giày cao gót còn có ích hơn. Cô nàng cá tính Việt Anh (21 tuổi, Nghệ An) cũng gây ấn tượng khi thẳng thắn chạy đến Quốc Trung khi anh đang trò chuyện với Phương Thảo và kéo anh chàng về phía khác. Việt Anh tỏ rõ thái độ thất vọng khi không được Quốc Trung bắt chuyện.

Anh chàng độc thân: 24 cô gái bắt đầu tỏ thái độ, không thích nhau ra mặt! - Ảnh 2.

Kim Tuyền đã vô cùng cá tính từ khi tham gia "Vietnam's Next Top Model"

Anh chàng độc thân: 24 cô gái bắt đầu tỏ thái độ, không thích nhau ra mặt! - Ảnh 3.

Việt Anh không hài lòng với Quốc Trung từ buổi tiệc rượu, dẫn đến kết quả là 1 trong những người xin rút lui khỏi cuộc thi

Phương Thảo lại không thích Cổ Kim Ngân vì khi cô trò chuyện riêng với Anh chàng độc thân, Kim Ngân liên tục nhìn và tỏ thái độ. Kim Ngân ngay sau đó được Quốc Trung mời ra một khu vực khuất, đặc biệt hơn để trò chuyện. Điều này khiến cô khá hào hứng vì nghĩ mình đặc biệt hơn mọi người. Cô cũng nhìn nhận Đoan Trang chỉ mang lại ấn tượng về tài năng cho Anh chàng độc thân, chứ không phải là ở tính cách, con người.

Anh chàng độc thân: 24 cô gái bắt đầu tỏ thái độ, không thích nhau ra mặt! - Ảnh 4.

Phương Thảo

Anh chàng độc thân: 24 cô gái bắt đầu tỏ thái độ, không thích nhau ra mặt! - Ảnh 5.

Kim Ngân - cô gái được mệnh danh là bản sao Lan Khuê trong vòng casting "The Face Vietnam 2018"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Thu Quỳnh kể về buổi sáng cả thế giới biết mình là người phụ nữ bị phản bội

    "Ô, thì ra mình đã từng đau khổ như này, mình đã mạnh mẽ vượt qua như thế ư" - Thu Quỳnh.
  • Đọc thêm