Anh chàng độc thân

Anh chàng độc thân: Nam chính hoang mang khi bị tới 3 cô gái từ chối sau khi gặp gỡ

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 06:34 15/08/2018

Anh chàng độc thân Quốc Trung liên tục bị từ chối bởi những cô gái mình lựa chọn, khiến cho tập 1 của "The Bachelor Vietnam" thêm nhiều tình tiết đáng chú ý.

Tập 1 của "The Bachelor Vietnam - Anh chàng độc thân" đã chính thức lên sóng tối qua trên kênh HTV7.

Anh chàng độc thân: Giới thiệu về Quốc Trung

Với khung cảnh lãng mạn, anh chàng độc thân Quốc Trung lịch lãm, bảnh bao trong bộ suit đen đứng đợi từng cô gái bước xuống xe trong những bộ trang phục bộc lộ được cá tính riêng.

Anh chàng độc thân: Nam chính hoang mang khi bị tới 3 cô gái từ chối sau khi gặp gỡ - Ảnh 2.

Quốc Trung bên cạnh các người đẹp

Quay trở lại với thảm đỏ, một vài cô gái đã mạnh dạn tạo những ấn tượng đầu tiên. Ví như Đoan Trang hát tặng anh chàng độc thân ca khúc "Perfect", Gia Hân tặng chiếc nhẫn mà cô yêu quý, Diễm Quỳnh tặng chiếc khăn có mùi nước hoa, Phong Linh tặng chậu cây, Tuyết Anh tặng cuốn sách mà cô viết, Thiên Trang hát một ca khúc trong tà áo dài tím thướt tha, Loan Vương chỉnh lại nơ và áo cho Quốc Trung, Nguyệt Thuý đọc thơ và đặc biệt là Karma chào Quốc Trung theo kiểu người Eskimo: chạm đầu mũi.

Anh chàng độc thân: Phần ra mắt của 24 cô gái

Sau phần thảm đỏ và xe limousine đưa đón sang trọng là đến phần Cocktail Party ấm áp. Những cô gái sau khi gặp Quốc Trung sẽ bước vào nhà chung và làm quen cùng nhau. Họ trò chuyện về ấn tượng đầu tiên gặp gỡ anh chàng độc thân. Trò chuyện về cuộc sống và thậm chí là hát cho nhau nghe. Không khí rất "chị em bạn dì" cho đến khi Anh chàng độc thân Quốc Trung bước vào thì mọi chuyện bắt đầu thay đổi. Rất nhiều câu chuyện với nhiều chủ đề đã diễn ra và tính cách từng cô gái dần dần bộc lộ nhiều hơn. Kim Ngân tràn đầy tự tin, Karma vui vẻ, Thiên Trang đằm thắm, Kim Tuyền cá tính mạnh.

Anh chàng độc thân: Bữa tiệc rượu thể hiện cá tính của các cô gái

Anh chàng độc thân: Nam chính hoang mang khi bị tới 3 cô gái từ chối sau khi gặp gỡ - Ảnh 5.

Một trong những điểm nhấn của Cocktail Party là khi Kim Tuyền lên tiếng chỉ trích các cô gái cố ý gây chú ý khi đứng nhìn Quốc Trung hẹn hò với cô gái khác và bình phẩm. Kim Tuyền cho rằng việc cô dạy cho các thí sinh khác cách đi trên giày cao gót còn có ích hơn.

Bên cạnh đó, ấn tượng nhất của tập 1 phải là bông hồng đầu tiên – First Impression – được Quốc Trung dành tặng cho Đoan Trang – cô gái có giọng hát mượt mà, truyền cảm đã thực sự chinh phục được trái tim Anh chàng độc thân. Thế nhưng, sự ấn tượng đó lại được Cổ Kim Ngân nhìn nhận là không có gì đáng giá bởi đó là sự ấn tượng về tài năng chứ không phải về cả con người.

Anh chàng độc thân: Nam chính hoang mang khi bị tới 3 cô gái từ chối sau khi gặp gỡ - Ảnh 6.

Kim Ngân cho rằng...

Anh chàng độc thân: Nam chính hoang mang khi bị tới 3 cô gái từ chối sau khi gặp gỡ - Ảnh 7.

... bông hồng đầu tiên cho Đoan Trang không nói lên được điều gì

Drama của tập 1 chỉ thực sự bắt đầu khi Loan Vương có cơ hội trò chuyện riêng với Quốc Trung. Bằng tất cả sự thẳng thắn của mình, Loan Vương đã hỏi Quốc Trung về chuyện đã từng yêu một người mẹ đơn thân nào chưa? Quốc Trung cũng thật thà trả lời rằng rất khó bởi chị gái của Quốc Trung cũng đi bước nữa nhưng cháu của anh không thể thay thế được hình ảnh người cha thực sự của mình bằng một người đàn ông khác dẫu rằng người đến sau cũng rất tốt. Chính sự thật thà đó của Quốc Trung khiến cho Loan Vương khóc khi ngồi nghe Thiên Trang hát những ca khúc về tình yêu.

Anh chàng độc thân: Nam chính hoang mang khi bị tới 3 cô gái từ chối sau khi gặp gỡ - Ảnh 8.

Loan Vương bật khóc sau khi nói chuyện với Quốc Trung

Chính những cảm xúc đó của Loan Vương đã khiến cho buổi lễ hoa hồng diễn ra sau đó thật sự rất căng thẳng và ngoài sự trông đợi của chính Anh chàng độc thân Quốc Trung. Loan Vương đã trở thành thí sinh đầu tiên từ chối hoa hồng. Người mẹ đơn thân mạnh mẽ và quyết đoán đã chủ động dừng lại ước mơ đi kiếm tìm hạnh phúc một lần nữa để nhường cơ hội cho người khác.

Anh chàng độc thân: 3 cô gái từ chối Quốc Trung ngay tập 1

Anh chàng độc thân: Nam chính hoang mang khi bị tới 3 cô gái từ chối sau khi gặp gỡ - Ảnh 10.

Loan Vương từ chối hoa hồng

Nhưng, điều bất ngờ hơn cả là Việt Anh, một cô gái trẻ chưa từng có gia đình cũng từ chối hoa hồng. Lý do Việt Anh đưa ra là không phù hợp nhưng có lẽ cô đã bị tác động một cách vô thức bởi những cảm xúc của Loan Vương khi nghe người chị chia sẻ. Loan Vương cũng bày tỏ quan điểm rằng không trách Anh chàng độc thân nhưng cô lại trách Việt Anh vì quyết định có phần nóng vội đó.

Anh chàng độc thân: Nam chính hoang mang khi bị tới 3 cô gái từ chối sau khi gặp gỡ - Ảnh 11.

Việt Anh cũng từ chối nhận hoa hồng khi đồng cảm với người chị Loan Vương

Việt Anh chưa phải cô gái cuối cùng từ chối hoa hồng. Kiều Trang chính là người thứ ba làm Anh chàng độc thân hoang mang và lo sợ. Quốc Trung đã rời khỏi buổi lễ hoa hồng để trò chuyện, tâm sự và tìm hiểu lý do vì sao Kiều Trang từ chối hoa hồng. Sự băn khoăn của Kiều Trang đã được Quốc Trung xoa dịu sau đó để thay đổi quyết định trở lại với chương trình.

Anh chàng độc thân: Nam chính hoang mang khi bị tới 3 cô gái từ chối sau khi gặp gỡ - Ảnh 12.

Quốc Trung thuyết phục Kiều Trang ở lại

Sự quay trở lại của Kiều Trang đồng nghĩa Thiên Trang là cô gái phải rời khỏi chương trình. Như vậy, sau tập 1 với sự chia tay 3 cô gái Loan Vương, Việt Anh và Thiên Trang, Anh chàng độc thân sẽ tiếp tục đồng hành cùng 21 cô gái khác để tìm kiếm tình yêu đích thực của mình.

Anh chàng độc thân: Nam chính hoang mang khi bị tới 3 cô gái từ chối sau khi gặp gỡ - Ảnh 13.

Thiên Trang ra về

Tập 2 "Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam" sẽ lên sóng lúc 20h30 ngày 21/8/2018 trên kênh HTV7.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu Quỳnh kể về buổi sáng cả thế giới biết mình là người phụ nữ bị phản bội

    "Ô, thì ra mình đã từng đau khổ như này, mình đã mạnh mẽ vượt qua như thế ư" - Thu Quỳnh.
  • Đọc thêm