Xem bản thử nghiệm
Mỹ:

Nữ sinh bị hãm hiếp ngay dưới gầm bàn

Gấu, Theo Trí Thức Trẻ 14:12 14/01/2013

Dù đang trong giờ học nhưng nữ sinh 15 tuổi đến từ New York vẫn bị 2 bạn nam cùng lớp cưỡng hiếp dưới gầm bàn, chỉ cách xa bàn học của cô giáo 1 đoạn rất ngắn.

Vụ kiện cáo cưỡng hiếp tập thể ngay trong lớp học đã diễn ra vào thứ 6 tuần trước. Ngay lập tức, vụ việc này đã gây chấn động dư luận vì sự suy đồi đạo đức của học sinh cũng như sự thờ ơ của cô giáo.

Nữ sinh bị hãm hiếp ngay dưới gầm bàn 1
Vụ cưỡng hiếp diễn ra ngay trong lớp học.

Nạn nhân có tên K.J. đã bị hãm hiếp trong khoảng gần 10 phút. Cứ mỗi lần cô bé định vùng chạy thoát thân thì lại bị các nam sinh này đánh vào đầu. Sự việc xảy ra trong giờ học môn khoa học của trường trung học Martin De Porres, quận Elmont, thành phố New York, Mỹ.

Sau khi nhận được tin tức chấn động này, mẹ cô bé đã đâm đơn kiện cô giáo khi cô đã quá thờ ơ trước vụ việc kinh khủng này. Lúc sự việc xảy ra, 1 nam sinh đã nghịch ngợm rồi nhảy cả lên chiếc bàn nơi 2 bạn trai khác đang hãm hiếp cô bạn cùng lớp. Vậy mà cô giáo vẫn không hề biết đến hay "cố tình tảng lờ" sự việc này. 

Nữ sinh bị hãm hiếp ngay dưới gầm bàn 2
Ngôi trường De Porres - nơi diễn ra vụ việc chấn động.

Thậm chí, khi cô gái thông báo vụ việc trên với ban giám hiệu nhà trường, nhà trường vẫn không thông báo vụ việc này với cảnh sát. K.J là 1 cô bé bị thiểu năng, có chỉ số IQ là 60. Cô gái đã chuyển tới trường De Porres để học tập. Cô cũng là nữ sinh duy nhất trong lớp học có 13 nam sinh này.

Mẹ của K.J cho biết cô hoàn toàn bất lực khi phải chuyển trường cho con gái 1 cách chóng vánh như vậy. Vào tháng 12, ban giám hiệu trường học đã để cô nữ sinh và 1 trong 2 nam sinh hãm hiếp cô trong phòng để 2 người "bàn luận về những vấn đề của họ".

Ông Ed Dana, giám đốc trường Martin De Porres cho biết sau khi sự việc bị vạch trần, nhà trường đã sa thải giáo viên đó ngay lập tức. Ông nói "Chúng tôi muốn mọi người biết rằng chúng tôi chỉ giữ lại những giáo viên có phẩm chất năng lực tốt. Sự an toàn và phát triển của học sinh là vấn đề ưu tiên hàng đầu của nhà trường."  
 

Chia sẻ

Bình luận

  • Trường Giang cảnh báo Nam Em không được đụng tới Nhã Phương

    Trường Giang đã chính thức lên tiếng, nói "Nam Em không bình thường"
  • Tin mới trong ngày