Xem bản thử nghiệm
the face vietnam

The Face tập 2: Minh Tú đi trễ không lí do, HLV lại thi nhau la hét trước mặt khách mời

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 22:51 18/06/2017

Những hình ảnh không được đẹp lắm này đã được thể hiện trong tập 2 "The Face Vietnam 2017".

Đến với thử thách thứ hai của tập 2 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017", 12 thí sinh sẽ phải thể hiện khả năng tạo dáng trên sàn catwalk, giám khảo là nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, NTK Chung Thanh Phong và chuyên gia catwalk Henri Hubert. Nếu Lan Khuê và Hoàng Thùy tận tình hướng dẫn các thí sinh thì các cô nàng team Minh Tú phải tự tập luyện với nhau vì nữ HLV đến trễ.

Còn nhớ, tại họp báo chương trình, Minh Tú cũng là vị HLV đi trễ nhất do phải nhập viện. Đến cả thử thách chính thức vị HLV cũng không có mặt đúng giờ, mà lại không có lí do cụ thể, càng khiến khán giả khó hiểu. Nếu Đồng Ánh Quỳnh cho rằng team đã tập cùng nhau và tăng thêm tình đoàn kết thì Thiên Nga lại cho biết team mình có quá nhiều vấn đề về catwalk cần sửa chữa.

The Face tập 2: Minh Tú đi trễ không lí do, HLV lại thi nhau la hét trước mặt khách mời - Ảnh 2.

4 thí sinh team Minh Tú phải tự tập với nhau

HLV Hoàng Thùy chia sẻ, cô cảm thấy thương cho các thí sinh team Minh Tú vì việc HLV của team đi trễ. Còn HLV Minh Tú chia sẻ rằng mình tới sau nhưng cô vẫn hướng dẫn đầy đủ cho các thí sinh. Ở mùa 1, HLV Phạm Hương cũng từng đi trễ ở thử thách chụp hình bãi biển, điều này cũng từng khiến người hâm mộ ngơ ngác, thậm chí bất bình.

Ở phần thi catwalk, nếu Hoàng Thùy ngồi im theo dõi thì Lan Khuê và Minh Tú liên tục la hét, chỉ trỏ dù đứng ngay bên cạnh các khách mời khác. Minh Tú thậm chí còn hét lên với thí sinh: "Tự tin, tự tin! Là mặt trời thì cứ việc chói chang!". Sau tập 1, khán giả có phần cảm nhận những màn tranh giành như họp chợ thì đến với tập 2, có vẻ như tình hình cũng không khá gì hơn.

The Face tập 2: Minh Tú đi trễ không lí do, HLV lại thi nhau la hét trước mặt khách mời - Ảnh 3.

The Face tập 2: Minh Tú đi trễ không lí do, HLV lại thi nhau la hét trước mặt khách mời - Ảnh 4.

Lan Khuê và Minh Tú liên tục chỉ đạo team

Bình luận

  • Tin mới trong ngày