gương mặt thân quen

Hoàng Yến Chibi ám ảnh rách cơ khi tập xoạc chân như Hoàng Thùy Linh

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:09 17/06/2017

Cô nàng Hoàng Yến Chibi đã có một phần thi được đánh giá cao khi hóa thành Hoàng Thùy Linh trong tập 6 "Gương mặt thân quen 2017".

Show 6 của "Gương mặt thân quen 2017" đã vừa lên sóng VTV3 với 6 hình tượng mới: NSƯT Thanh Lam, Hoàng Thùy Linh, nghệ sĩ Văn Hường, Thomas Anders, Tiết Gia Yến và Jennifer Lopez.

Hoàng Yến Chibi ám ảnh rách cơ khi tập xoạc chân như Hoàng Thùy Linh - Ảnh 1.

Bộ 3 giám khảo

Chưa vào giờ học qua trường múa nhưng Hoàng Yến Chibi vẫn "liều lĩnh" lựa chọn bài hát "Bánh trôi nước" tập trung rất nhiều động tác múa cực kỳ điêu luyện khi hóa thân thành Hoàng Thùy Linh. Cô chia sẻ: "Em không quen xoạc nên mỗi lần tập là chân lại bầm. Chị Hoàng Thùy Linh chị ấy học múa 7 năm. Còn em mỗi khi tập lại tự nhủ "từ từ Yến ơi không thì rách" vì em rất sợ rách cơ. Hôm tổng duyệt thì may quá em lại làm được".

Hoàng Yến Chibi ám ảnh rách cơ khi tập xoạc chân như Hoàng Thùy Linh - Ảnh 3.

Kỳ Phương là thí sinh mở đầu trong đêm thi thứ 6 với những bước nhảy sôi động khi hóa thân thành Jennifer Lopez với bài hát "Let’s Get Loud".

Hoàng Yến Chibi ám ảnh rách cơ khi tập xoạc chân như Hoàng Thùy Linh - Ảnh 5.

Phượng Vũ tuần này hóa thân thành NSƯT Thanh Lam với một chất giọng khủng với bài hát "Đá trông chồng".

Hoàng Yến Chibi ám ảnh rách cơ khi tập xoạc chân như Hoàng Thùy Linh - Ảnh 7.

Quốc Thiên gặp một ca khó khi tái hiện lại hình ảnh của một danh ca vọng cổ, nghệ sĩ thuộc thế hệ đầu của nghệ thuật cải lương, còn gọi là thế hệ vàng. Vì có ngoại hình không đẹp nên ông đã hướng theo một phong cách "hài vọng cổ". Đó chính là Văn Hường, người nghệ sĩ ghi dấu ấn với duyên hài trong làng nghệ thuật cải lương, cùng với bài hát "Chuyến xe cuối tuần" của tác giả Viễn Sơn. Với sự phụ diễn của nghệ sĩ Lê Giang, tiết mục của nam ca sĩ càng được tô đậm thêm nét hài duyên dí dỏm.

Hoàng Yến Chibi ám ảnh rách cơ khi tập xoạc chân như Hoàng Thùy Linh - Ảnh 9.

Jun Phạm trong tuần thi này hóa thân thành nghệ sĩ Tiết Gia Yến. Anh sẽ phải biểu diễn bằng tiếng Quảng Đông với tiết mục "Gia đình vui vẻ". Jun Phạm còn bước xuống sân khấu để giao lưu với mọi người và cả người bạn cùng nhóm 365 - S.T.

Hoàng Yến Chibi ám ảnh rách cơ khi tập xoạc chân như Hoàng Thùy Linh - Ảnh 11.

Tiết mục cuối cùng được trình bày bởi Tố Ny với Liên khúc "Brother Louie" và "Cheri Cheri Lady", trong vai Thomas Anders - một mẩu của Modern Talking.

Hoàng Yến Chibi ám ảnh rách cơ khi tập xoạc chân như Hoàng Thùy Linh - Ảnh 13.

"Ngọc nữ Bolero" Tố My đã đến với chương trình với ca khúc "Con đường xưa em đi" trong phần khách mời.

Hoàng Yến Chibi ám ảnh rách cơ khi tập xoạc chân như Hoàng Thùy Linh - Ảnh 15.

Phần chấm điểm của Ban giám khảo trong tuần gặp chút khó khăn. Khi Giám khảo Mỹ Linh và Đức Huy đã cho điểm thì điểm số của Jun Phạm và Hoàng Yến lại bằng nhau 23. Hoài Linh chia sẻ vô cùng khó xử vì cả hai tiết mục đều hay và anh đều muốn cho điểm cao nhất. Hoàng Yến nhanh nhảu đáp lời: "Tuần trước con nhất rồi thì tuần này anh Jun nhất đi". Đứng trước câu nói đó, Hoài Linh đã gọi hai bạn lên sân khấu chia sẻ: "Ngày hôm nay thật ra bạn nào cũng xứng đáng. Đối với tôi Hoàng Yến đã rất nỗ lực, chịu khó còn Jun thì hôm nay duyên dáng trong cách giao lưu, bạn cũng đã rất cố gắng. Bây giờ tôi có nhã ý này, trong hai người ai ít điểm hơn thì tôi sẽ tặng 25 triệu. Vậy thì 12 điểm tôi tặng cho Jun Phạm, Hoàng Yến 11 điểm".

Jun Phạm giành thắng lợi tuần thi thứ 6 với 35 điểm, anh vui sướng chia sẻ: "Em rất cảm động tấm lòng của Hoàng Yến, Yến lúc nào cũng đẹp trong mắt em. Anh Hoài Linh cũng đã làm một nghĩa cử đẹp và Yến rất xứng đáng. Em thấy "Gương mặt thân quen" có rất nhiều bất ngờ vì hôm nay em không ngờ mình thắng giải". Những vị trí tiếp theo thuộc về Hoàng Yến Chibi, Phượng Vũ, Kỳ Phương, Quốc Thiên, Tố Ny.

Hoàng Yến Chibi ám ảnh rách cơ khi tập xoạc chân như Hoàng Thùy Linh - Ảnh 16.

Đêm thi thứ 7 của chương trình "Gương mặt thân quen 2017" sẽ được phát sóng lúc 21h15 trên VTV3 vào ngày 17/06. Tố Ny hóa thân thành Ngọc Huệ, Quốc Thiên hóa thân thành SNSD, Kỳ Phương hóa thân thành Lưu Đức Hoa, Phượng Vũ hóa thân thành Cher, Hoàng Yến hóa thân thành Justin Bieber và Jun Phạm hóa thân thành Quang Linh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam Em: "Xưa ra sản phẩm em phải nghĩ chiêu trò, còn giờ em không vậy nữa"

    N"gày xưa em áp lực mỗi lần ra sản phẩm lắm, giờ thì khác rồi", Nam Em chia sẻ.
  • Đọc thêm