the face vietnam

Minh Tú đá xoáy Hoàng Thùy mặc áo lông rườm rà mà đi chê thí sinh!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 21:52 18/06/2017

Phần thi đầu tiên của tập 2 "The Face Vietnam" do HLV Hoàng Thùy cầm trịch liên tục bị các HLV khác bất bình.

Tối 18/6, tập 2 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu" mùa 2 đã lên sóng VTV3. Top 12 đã cùng nhau vượt qua hai thử thách tiếp theo là "Ai mặc đẹp hơn" và phần thi tạo dáng trên sàn catwalk.

Minh Tú đá xoáy Hoàng Thùy mặc áo lông rườm rà mà đi chê thí sinh! - Ảnh 1.

Sau khi làm quen với cuộc sống trong nhà chung, top 12 bước vào thử thách đầu tiên mang tên "Ai mặc đẹp hơn", người "cầm trịch" là HLV Hoàng Thùy và cố vấn Stylist Hoàng Ku. Ở vòng đầu tiên 12 thí sinh được chia làm 6 cặp, họ sẽ được nhận 2 bộ trang phục giống nhau, mỗi thí sinh có 5 phút để tìm kiếm và phối lên người 4 phụ kiện bất kỳ, nhưng phải phù hợp với bộ trang phục được giao và thể hiện được cá tính của mình.

Cặp đôi Mỹ Nhân - Phan Ngân hai thí sinh đều đến từ team Lan Khuê được nhận bộ trang phục thanh lịch, cả hai không được đánh giá cao quá vì vẫn còn an toàn và Phan Ngân là người giành chiến thắng. Trước chiến thắng của đối thủ, Mỹ Nhân khá gay gắt thể hiện quan điểm: "Tại sao mọi người luôn nghĩ phải cá tính mới được, tại sao không phải là nhẹ nhàng tinh tế". Trong lúc nhận xét, Hoàng Thùy cho rằng bộ trang phục của Phan Ngân hơi rườm rà, trong phòng chờ Minh Tú liền "bật lại", ngay tập đầu tiên bộ trang phục của Hoàng Thùy là áo lông - giày boots cũng "rườm rà y chang".

Minh Tú đá xoáy Hoàng Thùy mặc áo lông rườm rà mà đi chê thí sinh! - Ảnh 3.

Phan Ngân - Mỹ Nhân

Cặp đôi Thiên Nga - Tú Hảo tiếp tục đối đầu với nhau khi được bắt cặp thi đầu tiên, Thiên Nga cho rằng đừng bao giờ so sánh cô với Tú Hảo vì bản thân cô không xem Tú Hảo là đối thủ của mình. Sau 5 phút phối đồ, phần thi của Tú Hảo được đánh giá cao hơn, tuy nhiên, Thiên Nga không thích bộ trang phục của Tú Hảo vì quá an toàn. Riêng Tú Hảo, trước những lời "bóng gió" của Thiên Nga, cô cho rằng: "Thiên Nga không phục là chuyện của Thiên Nga, chuyện của Tú Hảo là phải chứng minh cho Thiên Nga thấy, Thiên Nga càng phải phục Tú Hảo".

Minh Tú đá xoáy Hoàng Thùy mặc áo lông rườm rà mà đi chê thí sinh! - Ảnh 4.

Thiên Nga - Tú Hảo

Kế đến là cặp Trúc Anh - Quỳnh Như, hai phong cách hoàn toàn đối lập đã tạo nên cuộc chiến vô cùng màu sắc, cả hai giám khảo đã chọn Trúc Anh. Vì mất bình tĩnh nên Phương Chi chưa tạo được ấn tượng tốt với bộ trang phục của mình và chiến thắng thuộc về Mỹ Duyên. Thiếu Lan và Tường Linh đều gây ấn tượng với cách phối sáng tạo. Trong khi Tường Linh được đánh giá cao hơn thì Thiếu Lan lại bị cho là "thảm họa". Ánh Quỳnh - Khánh Linh, cả hai thí sinh được khen ngợi vì gu thời trang tinh tế, và người chiến thắng thuộc về Khánh Linh.

Minh Tú đá xoáy Hoàng Thùy mặc áo lông rườm rà mà đi chê thí sinh! - Ảnh 5.

2 vị HLV còn lại trong phòng chờ

Tại vòng 2, các thí sinh chiến thắng tiếp tục được bắt cặp thi đấu, Mỹ Duyên - Khánh Linh bước vào thử thách đầu tiên, "nữ hoàng lookbook" - Khánh Linh tự tin vào khả năng phối đồ, trong khi đó Mỹ Duyên hoàn toàn không có chút lo lắng. Hoàng Thùy lựa chọn Mỹ Duyên. Ở cặp này, HLV Lan Khuê còn chia sẻ Hoàng Thùy phải quyết đoán lên. Cặp đôi "nhỏ con" Trúc Anh và Tú Hảo gây ấn tượng mạnh mẽ với cách phối đồ "chơi màu" bắt mắt, tuy nhiên Tú Hảo đã giành chiến thắng và nhận được lời khen có cánh của hai giám khảo.

Cặp đôi thứ hai là Tường Linh - Phan Ngân, Stylist Hoàng Ku không thích bộ trang phục của Tường Linh trong khi đó Hoàng Thùy thì ngược lại, mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh giữa HLV Hoàng Thùy và Stylist Hoàng Ku. Đặc biệt, Stylist Hoàng Ku đã chia sẻ rằng: "Khó mà hợp tác với Hoàng Thùy trong vai trò Stylist và nghệ sĩ". Minh Tú cho rằng khi làm HLV cầm trịch thì phải có lập trường riêng. Cô cảm thấy Hoàng Thùy quá vòng vo và quyết định quá lâu. Trong khi Lan Khuê, Minh Tú và Stylist Hoàng Ku vẫn lựa chọn Phan Ngân thì Hoàng Thùy vẫn nhất quyết bảo vệ chiến binh cuối cùng của đội mình là Tường Linh vào vòng trong.

Minh Tú đá xoáy Hoàng Thùy mặc áo lông rườm rà mà đi chê thí sinh! - Ảnh 6.

Phan Ngân - Tường Linh

3 thí sinh giành chiến thắng là Mỹ Duyên, Tú Hảo, Tường Linh cùng nhau bước vào vòng thi cuối cùng, vòng này khó hơn khi phải lựa chọn 5 loại phụ kiện trên người. Với 3 chiếc váy 3 gam màu mỗi thí sinh sẽ mang đến một màu sắc khác nhau. Với sự sáng tạo và tinh tế, Tú Hảo đã giành chiến thắng áp đảo trong thử thách đầu tiên.

Minh Tú đá xoáy Hoàng Thùy mặc áo lông rườm rà mà đi chê thí sinh! - Ảnh 7.

Trúc Anh - Tú Hảo

Tập 3 "The Face - Gương mặt thương hiệu" mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 25/6 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày