Thấy người yêu mê mệt Yến Xuân, cô gái xin làm học trò bạn gái Lâm Tây và giảm một mạch 9kg xinh xuất sắc

TAD, Theo Helino 11:36 07/06/2019

Nếu bạn đang tìm kiếm một động lực để giảm cân trong hè này, hình ảnh before - after của cô bạn Lê Thuý Vi sẽ giúp bạn lao tới phòng gym ngay lập tức.

Ai cũng biết Yến Xuân với danh xưng bạn gái "Gấu Nga" Đặng Văn Lâm điển trai nhưng ít người biết được cô nàng còn là một PT (huấn luyện viên thể hình - PV) cực kì mát tay. Mới đây, cô bạn có chia sẻ trên trang cá nhân về một ca giảm cân 9kg của một học viên do mình training ăn kiêng và luyện tập. Được biết, nhân vật "lột xác" mới này có tên Lê Thị Thuý Vi (sinh năm 1995, quê ở Phú Yên). Tạng người tròn sẵn cộng thêm chứng ăn uống không kiểm soát và cả công việc văn phòng ngồi bàn giấy, cô bạn cứ giảm cân rồi lại lên kí như cơm bữa.

Có thời điểm cân nặng đạt mức cao nhất 57kg, Thuý Vi sợ hãi không dám bước lên bàn cân. Và rồi cô bạn mò đến phòng gym để... chạy bộ vì không biết tập gì cho đúng. Tốn nhiều thời gian lại không hiệu quả nên mình quyết định nhờ đến chị Yến Xuân để cầu cứu.

Thấy người yêu mê mệt Yến Xuân, cô gái xin làm học trò bạn gái Lâm Tây và giảm một mạch 9kg xinh xuất sắc - Ảnh 1.

Thuý Vi nỗ lực giảm cân và trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình.

Thấy người yêu mê mệt Yến Xuân, cô gái xin làm học trò bạn gái Lâm Tây và giảm một mạch 9kg xinh xuất sắc - Ảnh 2.

Là con gái ai chả thích diện đầm điệu đà nhưng thân hình mũm mĩm trước đây làm cô bạn luôn cảm thấy tự ti.

Thế nhưng hoá ra, cơ duyên để cặp đôi thầy-trò này biết nhau là nhờ bạn trai Thuý Vi. Vốn follow instagram Yến Xuân từ lâu và thấy cô nàng thường xuyên chia sẻ bài tập nên anh mách nước cho người yêu nhắn tin đăng kí tập. Và từ đó, công cuộc "cách mạng" vóc dáng của cô bạn bắt đầu.

Thích ngắm gái đẹp rồi lại ao ước một ngày cũng được như thế nên Thuý Vi lao đầu vào luyện tập.

Lúc mới giảm cân, Thuý Vi vừa phải tập nhiều lại vừa phải ăn kiêng nên không quen và hay thấy đói. Mà đói thì lại thèm ăn nên thành ra suốt 1 tháng đầu luyện tập không có chút kết quả. Bạn gái Lâm Tây đã động viên cô nàng, phân tích những đồ ăn thức uống nào nên và không nên. Đến tận bây giờ, Thuý Vi còn nhớ rõ nguyên văn câu của Yến Xuân: "Em tập và phải ăn kiêng thì mới giảm cân được, ăn uống chiếm 70%, em không ăn kiêng thì em tập cũng như không"

Nghe xong câu này, Thuý Vi có thêm động lực để giảm cân vì không muốn phụ công sức của PT. Rồi cũng đến lúc công sức của cô bạn được đáp trả. Cùng lúc đó, bạn trai tâm lý thường xuyên dắt cô bạn đi chơi cầu lông để có thể kết hợp nhiều bài tập cho khoẻ và hiệu quả. Thuý Vi ở thời điểm hiện tại vừa xinh đẹp, thon gọn lại tràn đầy sức sống khiến nhiều người ngưỡng mộ khen ngợi.

Thân hình thon gọn sau khi rũ bỏ 9kg.

Thấy người yêu mê mệt Yến Xuân, cô gái xin làm học trò bạn gái Lâm Tây và giảm một mạch 9kg xinh xuất sắc - Ảnh 5.

Giờ thì cô đã có thể yên tâm diện các items thời trang yêu thích.

Thấy người yêu mê mệt Yến Xuân, cô gái xin làm học trò bạn gái Lâm Tây và giảm một mạch 9kg xinh xuất sắc - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chính thức loại khỏi ngành nữ Đại úy Lê Thị Hiền gây náo loạn tại sân bay.

    Sáng nay 18/11, bên hành lang Quốc hội, lãnh đạo Công an Hà Nội cho biết, đã ký quyết định cho ra khỏi ngành đối với Đại úy Lê Thị Hiền gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất hôm 11/8.
  • Đọc thêm