Thấy người đàn ông nằm dưới đê sông Đà, lại gần tá hỏa phát hiện đã tử vong

Q.Vương, Theo Người lao động 16:38 26/06/2019

Một số người dân ở phường Đồng Tiến, TP Hòa Bình (Hòa Bình) thấy người đàn ông áo xanh nằm bất động dưới đê sông Đà, lại gần xem sự thể thì tá hỏa phát hiện người này đã tử vong.

Ngày 26-6, thông tin từ UBND phường Đồng Tiến, TP Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) cho biết trên địa bàn vừa phát hiện thi thể 1 người đàn ông nằm ở bờ đê Đà Giang.

Thấy người đàn ông nằm dưới đê sông Đà, lại gần tá hỏa phát hiện đã tử vong - Ảnh 1.

Thi thể người đàn ông được phát hiện tại bờ đê sông Đà

Vào khoảng 8 giờ cùng ngày, tại khu vực bờ đê sông Đà, thuộc tổ 9, phường Đồng Tiến, một số người dân nhìn thấy một người đàn ông mặc áo xanh nằm bất động dưới bờ đê sông Đà. Khi lại gần kiểm tra, người dân tá hỏa phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ vụ việc.

Ông Nguyễn Tiến Mạnh, Chủ tịch UBND phường Đồng Tiến, cho biết nạn nhân khoảng 30-40 tuổi, chưa xác định được danh tính. Hiện, nguyên nhân vụ người đàn ông tử vong đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai 6 tuổi bị dì ruột tẩm xăng đốt: “Cháu bé phải điều trị lâu dài, thời gian tính bằng năm”

    Theo bác sĩ tại bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, hiện vẫn chưa thể nói trước được tình hình hồi phục của bé V. bởi bệnh nhân bỏng xăng phải trải qua nhiều giai đoạn điều trị, phẫu thuật, thời gian được tính bằng năm.
  • Đọc thêm