Cùng lúc phát hiện 2 thi thể nam giới trên sông Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Tổ quốc 16:06 26/06/2019

Khi công an cùng người dân vớt thi thể nam giới ở dưới sông Sài Gòn lên bờ thì phát hiện thêm 1 thi thể nam giới khác gần đó.

Chiều 26/6, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM mới hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, 2 tử thi, lấy lời khai các nhân chứng điều tra làm rõ vụ người dân phát hiện 2 thi thể trôi trên sông Sài Gòn.

Cùng lúc phát hiện 2 thi thể nam giới trên sông Sài Gòn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Theo đó, khoảng 12h cùng ngày, một số người dân sinh sống ở gần đoạn sông Sài Gòn thuộc phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TPHCM thì phát hiện 1 thi thể nổi bồng bềnh. Lúc này, mọi người hô hoán và báo công an.

Công an đã có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Trong lúc lực lượng cùng người dân vớt thi thể lên bờ thì phát hiện 1 thi thể nam giới khác nên kéo vào bờ.

Qua điều tra, công an xác định cả 2 thi thể là nam giới và đã tử vong khoảng 2 ngày trở lại.

Thi thể thứ nhất có độ tuổi khoảng 25 đến 30 tuổi, mặc áo sơ mi dài tay sọc dọc trắng xanh, quần dài. Thi thể thứ 2 có độ tuổi khoảng 70 đến 75 tuổi, không có giấy tờ tùy thân, mặc áo sơ mi ngắn tay caro trắng xanh, quần đùi màu xám.

Sau khi hoàn tất việc khám nghiệm thi thể được đưa về nhà xác phục vụ việc điều tra. Công an đề nghị ai là người thân thì tới công an để phục vụ việc điều tra.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm