Thấy bình sữa mẹ của cháu đổi màu, người bà mang đi kiểm tra và phát hiện sự thật tàn nhẫn về cô con gái

Skye, Theo Thời Đại 23:30 12/10/2017

Vụ việc cô gái 18 tuổi Rodriguez-Miranda tại bang Indiana, Mỹ cố gắng giết cháu gái của mình bằng thuốc giảm đau và thuốc ngủ đã gây phẫn nộ với dư luận Mỹ.

Chính quyền bang Indiana, Mỹ cho biết mới đây đã phơi bày một vụ án giết người rùng rợn, khi hung thủ là một thiếu nữ tuổi teen đã có ý đồ sát hại cháu gái 11 tháng tuổi khi trộn thuốc giảm đau vào sữa mẹ.

Vụ việc chỉ được phát hiện khi mẹ của cô gái 18 tuổi này Sarai Rodriguez-Miranda phát hiện ra đoạn tin nhắn rùng rợn cô con gái nhắn cho bạn trai vào hôm 12/1.

Thấy bình sữa mẹ của cháu đổi màu, người bà mang đi kiểm tra và phát hiện sự thật tàn nhẫn về cô con gái - Ảnh 1.

Sarai cùng bạn trai. (Ảnh: Internet)

Khoảng 3 giờ sáng ngày 12/1/2017, Sarai nhắn tin cho bạn trai: "Kể từ khi mẹ chịu cho bọn họ ở lại lâu hơn, em quyết định sẽ nghiền những viên thuốc và tiêu diệt con bé phiền phức đó".

Theo khai nhận của Rodriguez-Miranda trước cảnh sát điều tra, cô đã rất giận dữ khi mẹ mình cho phép anh trai, vị hôn thê của anh cùng đứa cháu 11 tháng tuổi ở nhà họ tại Fort Wayne.

"Em chẳng thấy hối hận gì cả", Rodriguez-Miranda nhắn tin cho bạn trai sau khi đã nghiền đống thuốc ngủ và thuốc giảm đau với sữa chứa trong tủ lạnh.

"Xem xem bao nhiêu mg thì có thể giết một đứa bé", bạn trai của cô nhắn lại. Cảnh sát sau khi đọc tin nhắn của Rodriguez-Miranda đã thấy dòng phản hồi: "Khoảng 4,000 mg để giết một người trưởng thành; em có khoảng 3,750 đã nghiền sẵn ở đây".

"Em đã bỏ đống đó vào chai sữa sẵn trong tủ lạnh. Em chẳng thấy hối hận gì cả mà chỉ thấy buồn cười thôi".

Thấy bình sữa mẹ của cháu đổi màu, người bà mang đi kiểm tra và phát hiện sự thật tàn nhẫn về cô con gái - Ảnh 2.

Sarai đã bị bắt tại Michigan. (Ảnh: huffingtonpost)

Tuy nhiên, kế hoạch của cô gái tàn nhẫn này đã bị mẹ phát hiện. Bà đã đọc được đoạn chat của cô với bạn trai rồi sau đó mở tủ lạnh ra kiểm tra và phát hiện một bình sữa có "một vòng màu xanh" và sữa trông có "màu tối hơn". Mẹ của Rodriguez-Miranda sau đó đã gọi điện báo cảnh sát, còn anh trai cô cùng vị hôn thê đã phải nhanh chóng đưa cháu gái tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. May mắn thay, cô bé chưa có dấu hiệu bị ngộ độc. 

Cảnh sát cho biết khi Rodriguez-Miranda phát hiện việc mình bị mẹ tố cáo, cô đã cao chạy xa bay cùng với bạn trai. Tuy nhiên, cô đã bị bắt tại thành phố Bay, Michigan sau đó. Hiện tại, Rodriguez-Miranda đang phải đối mặt với bản án cho tội giết người cấp 1. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Tây dậy sóng MXH vì một mình dọn rác phố cổ

    Hành động của James làm nhiều người thấy ngạc nhiên nhưng được rất nhiều người ủng hộ và cần được nhân rộng
  • Tin mới trong ngày