Taeyeon (SNSD) tiết lộ bị giãn dây chằng đầu gối do nhảy trên giày cao gót suốt hơn 10 năm

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 06/09/2019

Trưởng nhóm SNSD đã chia sẻ về chấn thương mà mình gặp phải trên show thực tế.

Trong quá trình ghi hình cho tập 2 của chương trình "Begin Again 3", trưởng nhóm SNSD - Taeyeon đã thức dậy từ rất sớm và cùng trò chuyện khá lâu khi dùng bữa sáng cùng Paul Kim và Kim Hyun Woo. Nữ ca sĩ chia sẻ về việc cuộc sống của một Idol đã ảnh hưởng đến sức khỏe của mình như thế nào: "Tôi nghĩ là mình đã bị giãn dây chằng đầu gối do thường xuyên phải nhảy trên giày cao gót trong suốt hơn 10 năm".

Kim Hyun Woo sau đó có mở ca khúc "Catch Me if You Can" của SNSD thì được Taeyeon tâm sự: "Vũ đạo của bài hát này thực sự rất khó đấy!" vì các thành viên đã rất vất vả để có được vũ đạo một cách đồng đều và đẹp mắt khi luyện tập ca khúc này.

Taeyeon (SNSD) tiết lộ bị giãn dây chằng đầu gối do nhảy trên giày cao gót suốt hơn 10 năm - Ảnh 1.
Taeyeon (SNSD) tiết lộ bị giãn dây chằng đầu gối do nhảy trên giày cao gót suốt hơn 10 năm - Ảnh 2.

Taeyeon chính thức ra mắt với vai trò trưởng nhóm SNSD từ năm 2007. Cô được biết đến với chất giọng đầy nội lực và cũng là một trong những ca sĩ solo thành công nhất hiện nay.

Taeyeon (SNSD) tiết lộ bị giãn dây chằng đầu gối do nhảy trên giày cao gót suốt hơn 10 năm - Ảnh 3.

SNSD

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm