tần số tình yêu

Việt Hương: "Ai hay ghen thì không nên yêu dân kịch như tôi"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:37 05/09/2019

Nữ nghệ sĩ Việt Hương khuyên hai người chơi tại "Tần số tình yêu" mùa 2 nên mở lòng nếu muốn chọn yêu người theo nghề kịch và phải đặt nhiều niềm tin ở nhau mới có thể hạnh phúc lâu dài.

Tại tập 15 "Tần số tình yêu" mùa 2 sẽ lên sóng vào 21h35 thứ Sáu, ngày 6/9 trên HTV7, 2 MC Việt Hương, Trương Thế Vinh gặp gỡ hai nữ chính là Quỳnh Trang (20 tuổi, sinh viên), Song Nhi Em (19 tuổi, sinh viên) cùng với 4 chàng trai đi tìm tình yêu Lê Bảo Trân (20 tuổi, diễn viên), Quang Huy (21 tuổi, ca sĩ – diễn viên), Bảo Sơn (22 tuổi, sinh viên) và Nhân Tâm (20 tuổi, sinh viên).

Việt Hương: Ai hay ghen thì không nên yêu dân kịch như tôi - Ảnh 1.

Việt Hương - Trương Thế Vinh

Sau khi làm quen với các người chơi tuần này, Việt Hương dành sự quan tâm đặc biệt đến bạn Nhân Tâm với chiếc màn hình khóa là thứ tự các trích đoạn kịch trong phần thi tại trường của mình. Không muốn hai bạn nữ phân vân, nữ nghệ sĩ đã thẳng thắn nhắc nhở: "Bạn nào muốn chọn anh số 4 là dân kịch thì nên mở lòng ra nhiều hơn. Khác với ca sĩ, diễn viên kịch tụi chị vì phải tập luyện nhiều với nhau nên chuyện đụng chạm hay gần gũi người khác giới là rất bình thường. Bởi vậy chị nhắc trước với tụi em, ai hay ghen là không yêu anh này được, không thể yêu ai dân kịch như chị được".

Tần số tình yêu: Việt Hương chia sẻ về dân kịch

Việt Hương cũng chủ động kể lại kỷ niệm vui thời còn là sinh viên để giúp hai nữ chính hiểu hơn về nghiệp diễn: "Hồi đó sinh viên nghèo tụi chị chỉ căng một tấm màn để diễn thôi, sau tấm màn đó là tụi chị phải thay đồ thật nhanh. Nhiều khi tụi chị thay trước mặt nhau, không ngại ngùng nam nữ gì hết, dù có màn che dành riêng cho nữ thì tụi chị vẫn thay ở ngoài vì quá gấp. Thậm chí chị còn nhờ các bạn nam gài giúp đồ "phụ tùng" của mình một cách rất hồn nhiên". Nữ nghệ sĩ còn hài hước nói cũng vì vậy mà thân hình 18 tuổi của mình đã bị người khác... "xem chùa" nhiều lần.

Việt Hương: Ai hay ghen thì không nên yêu dân kịch như tôi - Ảnh 3.

Chia sẻ thêm tại hậu trường "Tần số tình yêu" mùa 2, Việt Hương cũng nói thêm về sự quan trọng của niềm tin trong hôn nhân của mình: "Hai vợ chồng Việt Hương thường hay phải xa nhau vì tính chất công việc nên để giữ được hạnh phúc điều quan trọng nhất là cái tâm. Kể cả vợ và chồng đều phải nhất nhất tin tưởng nhau thì hai vợ chồng mới có thể yên tâm đi làm dù cách xa nửa vòng trái đất. Nhất là về công việc của hai người đều là nghệ sĩ và hay được khán giả yêu mến tặng quà hay ôm ấp, nhưng Việt Hương và chồng đều biết giữ gìn cho nhau và thẳng lòng mà đi".

Do tính chất công việc, Việt Hương không có dịp gần gũi gia đình nhiều nhưng cả chồng và con gái đều thông cảm cho cô. Cũng vì khoảng cách địa lý, mỗi năm Việt Hương chỉ có những ngày ngắn ngủi quây quần cùng chồng con. Vì thế, dịp Giáng sinh hay lễ Tết, nữ nghệ sĩ từ chối nhiều lời mời diễn để về Mỹ đoàn tụ gia đình. Mới đây Việt Hương và chồng đã có dịp tổ chức buổi lễ kỷ niệm 13 năm kết hôn tại nhà của một người bạn cùng với con gái.

Việt Hương: Ai hay ghen thì không nên yêu dân kịch như tôi - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Kiến Huy 6 múi "căng đét" đã đủ sức đọ cùng bộ sậu Running Man, còn "trùm cuối"... Trấn Thành đang nơi đâu?

    Trong dàn cast Running Man phiên bản Việt, Ngô Kiến Huy cuối cùng cũng có được body 6 múi cho bằng anh bằng em.
  • Đọc thêm