giọng ải giọng ai

Minh Hằng xin khăn giấy vì Trấn Thành nói chuyện như... “phun sương”

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 05/09/2019

Minh Hằng chứng tỏ độ mặn của mình khi ngồi cùng Trấn Thành trên ghế bình luận viên "Giọng ải giọng ai".

Trong tập 7 "Giọng ải giọng ai" sắp lên sóng, Minh Hằng, Dương Triệu Vũ, Hải Triều và Thuận Nguyễn là những khách mời đến bình luận cùng Trường Giang - Trấn Thành. Khá thân thiết trong công việc lẫn đời thực, Minh Hằng và Trấn Thành không ngại trêu chọc và thẳng thừng "troll" nhau trên sân khấu.

Giọng ải giọng ai: Trailer tập 7

Cụ thể, khi A Xìn đưa ra nhận xét về thí sinh số 1 bằng chất giọng "thao thao bất tuyệt" thì Minh Hằng thảng thốt: "Chết rồi, nước miếng văng tùm lum hết trơn hà". Chưa dừng ở đó, một lần nữa Trấn Thành thể hiện lại khả năng giọng hát thí sinh số 3 có thể sở hữu, Minh Hằng "tỉnh bơ" phát biểu: "Có thể cho Hằng xin khăn giấy được không mọi người?". Trường Giang và Đại Nghĩa cười điên đảo trước sự đáng yêu của "bé Heo".

Trấn Thành hoài nghi về sự "thù hằn" mà Minh Hằng dành cho mình. Tuy nhiên, nữ diễn viên "Sắc đẹp ngàn cân" khá lanh lợi "chống chế": "Em gọi khăn giấy vì sợ anh Thành ướt thôi chứ không phải tại em". Trấn Thành vẫn chưa "nguôi ngoai" khi hăm dọa đòi "tán trôi phấn" Minh Hằng vì những lần "troll" anh trước đó.

Minh Hằng xin khăn giấy vì Trấn Thành nói chuyện như... “phun sương” - Ảnh 2.

Ở một diễn biến khác, Dương Triệu Vũ liên tục "chặt chém" nguyên Ban bình luận không chừa một ai. Ngay phần giao đãi trên sân khấu, khi FC Minh Hằng cổ vũ nhiệt tình cho cô, Trấn Thành phải hỏi Minh Hằng có phải thuê nguyên khu phố đi theo hay không? Nếu Minh Hằng thừa nhận thì Dương Triệu Vũ lập tức "phản dame" khi không cần phải thuê ai cả vì ai cũng yêu mến anh chàng.

Giọng ải giọng ai: Minh Hằng, Dương Triệu Vũ chặt chém không ngừng

Trong khi Trấn Thành phán đoán thí sinh số 01, Dương Triệu Vũ còn "bịa chuyện" Minh Hằng âm mưu hại Trấn Thành nói chuyện văng nước miếng. Nam ca sĩ chia sẻ: "Nếu mà Vũ ở vị trí như Trấn Thành thì sẽ rất buồn vì có hai đồng đội không được xuất sắc cho lắm" và "Vũ đã ngồi chung Trấn Thành nhiều chương trình và chưa bao giờ Trấn Thành nói chuyện văng nước miếng vô tay Vũ". Trấn Thành xúc động thốt lên rằng" "I Love You" và chạy đến ôm chầm lấy giọng ca "Chơi vơi trong cơn đau".

Minh Hằng xin khăn giấy vì Trấn Thành nói chuyện như... “phun sương” - Ảnh 4.

Chưa dừng ở đó, Dương Triệu Vũ lại nhanh chóng "lật kèo" Trấn Thành khi chia sẻ lúc đầu không chọn về đội A Xìn vì thật sự anh cũng đâu thích ông xã Hari Won. Nghe người em thân thiết "phun châu nhả ngọc", Trấn Thành chỉ biết "tổn thương" không thốt lên lời. Nam diễn viên Hải Triều cũng không thoát khỏi sự "cà khịa" bất chấp của Dương Triệu Vũ khi bị "chất vấn": "Em ơi em hát có hay không? Vậy sao em đánh giá người ta hát hay?".

Tập 7 "Giọng ải giọng ai" sẽ được phát sóng vào lúc 19h30 thứ Bảy ngày 07/9/2019 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lee Bo Young: Hành trình 10 năm vất vả của Hoa hậu Hàn Quốc để có được sự nghiệp sáng chói, tổ ấm hạnh phúc

    Xuất phát điểm từ vị trí cao nhất của cuộc thi nhan sắc, Lee Bo Young giờ đây vươn lên trở thành ngôi sao nữ thực lực sáng giá, có cuộc hôn nhân hạnh phúc với tài tử Ji Sung và lại còn thành công giữ vững được vẻ đẹp trong trẻo thời thanh xuân ở ngưỡng tuổi 40.
  • Đọc thêm