SuperM đạt thành tích chưa từng có trong lịch sử Kpop, nối gót BTS làm nên kỷ lục phi thường tại Billboard 200

Nguyên Phạm, Theo Helino 11:12 14/10/2019

Thành tích này vừa giúp SuperM xua tan đi sự hoài nghi của cộng đồng fan Kpop về mức độ thành công của nhóm tại thị trường quốc tế.

Mới đây, "siêu tân binh Kpop" SuperM được thông báo đã đạt hạng nhất trên BXH album "Billboard 200" nhờ mini album đầu tay cùng tên phát hành ngày 4/10 vừa qua. Theo Nielsen Music, nhóm đã đạt 168 nghìn đơn vị album tương ứng tại Mỹ trong tuần kết thúc ngày 10/10; trong đó, doanh số album là 164 nghìn.

Qua đó, SuperM trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại "hạ cánh" ở vị trí số 1 tại "Billboard 200" với album debut. Ngoài ra, họ cũng là nghệ sĩ thứ 2 của Kpop có album đứng đầu BXH uy tín của Mỹ này sau BTS (3 album gồm "LOVE YOURSELF 'Tear'", "LOVE YOURSELF 'Answer'" và "MAP OF THE SOUL : PERSONA").

SuperM đạt thành tích chưa từng có trong lịch sử Kpop, nối gót BTS làm nên kỷ lục phi thường tại Billboard 200 - Ảnh 1.

SuperM đạt thành tích chưa từng có trong lịch sử Kpop, nối gót BTS làm điều phi thường tại "Billboard 200"

Ngay sau khi nhận được tin vui trên, các thành viên của SuperM đã chia sẻ suy nghĩ của họ với giới truyền thông: "Chúng tôi rất hạnh phúc khi đạt hạng nhất tại "Billboard 200" và kết quả này thật sự như một giấc mơ vậy. Chúng tôi cực kì vui mừng khi có được thành tích như vậy. Chúng tôi sẽ cho các bạn thấy năng lượng và sức mạnh tuyệt vời hơn nữa thông qua đợt quảng bá lần này".

Hiện tại, SuperM đã hoàn tất màn ra mắt của mình tại Mỹ. Trong thời gian tới, nhóm sẽ có một vài lịch trình quảng bá tại Hàn Quốc trước khi chuẩn bị cho arena tour "WE ARE THE FUTURE" đi qua 10 thành phố lớn của Bắc Mỹ từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau.

MV "Jopping" – SuperM

Nguồn tham khảo: Allkpop, Billboard

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã từng có người phụ nữ sở hữu tế bào bất tử

    Từ trước đến nay, trường sinh bất tử vẫn là mục tiêu theo đuổi của nhân loại. Tuy nhiên, ước mơ này vẫn nằm ngoài tầm với của chúng ta do đặc tính của tế bào: tế bào phân chia, sản sinh các tế bào mới, nhưng số lần phân chia là hữu hạn.
  • Đọc thêm