Sự nghiệp đang trên đỉnh cao, Ariana Grande bất ngờ tuyên bố tạm ngừng ca hát

Hạnh Moon, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 18/09/2018

Sau loạt ồn ào liên quan đến cái chết của bạn trai cũ Mac Miller, Ariana Grande đã quyết định rời xa ánh đèn sân khấu một thời gian để nghỉ ngơi và tập trung vào sản xuất âm nhạc.

Ngày 18/9, ê-kíp của Ariana Grande đã chính thức đưa ra thông báo nữ ca sĩ sẽ tạm ngừng các hoạt động biểu diễn, gặp gỡ người hâm mộ trong một thời gian. Ariana sẽ nghỉ ngơi bên gia đình tại chính quê hương của mình.

Đồng thời, giọng ca "God is a woman" cũng tập trung vào việc sản xuất âm nhạc mà không bị vướng bận bởi những áp lực về thời gian hay dư luận. Cô nàng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến fan và mong nhận được sự cảm thông từ mọi người khi đưa ra quyết định này.

Sự nghiệp đang trên đỉnh cao, Ariana Grande bất ngờ tuyên bố tạm ngừng ca hát - Ảnh 1.

Ariana Grande đã quyết định tạm ngừng ca hát một thời gian

Quyết định tạm rời xa ánh đèn sân khấu trong thời điểm này của Ariana Grande liên quan đến "tình cũ" Mac Miller. Những ngày vừa qua, nữ ca sĩ không may vướng phải loạt ồn ào liên quan đến cái chết của nam rapper này.

Ngày 7/9, nam rapper này được phát hiện đã qua đời tại nhà riêng mà chưa rõ nguyên nhân cụ thể. Ngay sau đó, một làn sóng chỉ trích Ariana Grande và mối quan hệ trong quá khứ giữa cô với Mac Miller đã xuất hiện. Nhiều người hâm mộ của Mac cho rằng việc chia tay Ariana chính là lý do khiến nam rapper này lạm dụng chất kích thích dẫn đến tử vong.

Sự nghiệp đang trên đỉnh cao, Ariana Grande bất ngờ tuyên bố tạm ngừng ca hát - Ảnh 2.

Mac Miller chính là nguyên nhân Ariana Grande tạm dừng ca hát


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ môn mắc sai lầm và bi kịch đầy nước mắt về nạn nhân lớn nhất của sự tàn nhẫn trong bóng đá

    Bạn biết rằng bóng đá là niềm vui bất tận. Nhưng bạn có biết, bóng đá cũng tàn bạo đến tột cùng. Đó là câu chuyện về Moacir Barbosa, nạn nhân lớn nhất trong lịch sử bóng đá. Vì một bàn thua, ông đã phải trả giá suốt cả cuộc đời.
  • Đọc thêm