Sau 2 năm, nhìn lại ca khúc hợp tác "khủng nhất mọi thời đại" mang lại cho Ariana Grande và Nicki Minaj những thành tích gì?

Hạnh Moon, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 31/08/2018

Ariana Grande và Nicki Minaj ra mắt ca khúc "Side to side" vào ngày 29/8/2016 và đạt được tới 4 chứng nhận bạch kim và hơn 2 tỉ lượt stream trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

Ngày 29/8/2016, Ariana Grande đã phát hành ca khúc "Side to side" cùng nữ rapper Nicki Minaj. Ngay sau khi ra mắt, "Side to side" đã nhanh chóng vươn đến vị trí #4 trong bảng xếp hạng Billboard 100. 

Đồng thời, ca khúc này cũng sở hữu hơn 2 tỉ lượt stream trên các trang nghe nhạc trực tuyến. Ariana Grande và Nicki Minaj đã sở hữu màn kết hợp giữa các nghệ sĩ nữ có lượt stream nhiều nhất mọi thời đại với "Side to side".

MV "Side to side" - Ariana Grande & Nicki Minaj

Sau 2 năm phát hành, MV "Side to side" của bộ đôi Ariana và Nicki đã cán mốc hơn 1 tỉ 377 lượt xem trên kênh Youtube. 

Trong MV, Ariana Grande hoá thân thành nữ huấn luyện viên thể dục cùng loạt "học viên" vũ công cùng với Nicki Minaj tung hứng nhịp nhàng và ưng ý. Phần vũ đạo đồng đều, đẹp mắt và có phần gợi tình đã góp phần tạo sức hấp dẫn cho sản phẩm này. 

"Side to side" cũng là single thứ 3 từ album phòng thu "Dangerous Woman" của Ariana Grande. Không chỉ đạt được thứ hạng cao tại Billboard, single này cũng nhận tới 4 chứng nhận Bạch Kim vì lượng tiêu thụ quá "khủng".

Sau 2 năm, nhìn lại ca khúc hợp tác khủng nhất mọi thời đại mang lại cho Ariana Grande và Nicki Minaj những thành tích gì? - Ảnh 2.

Ariana Grande và Nicki Minaj nóng bỏng, quyến rũ trong MV "Side to side"

Sau 2 năm, nhìn lại ca khúc hợp tác khủng nhất mọi thời đại mang lại cho Ariana Grande và Nicki Minaj những thành tích gì? - Ảnh 3.

Ca khúc "Side to side" từng được Ariana và Nicki trình diễn tại sân khấu lễ trao giải MTV VMAs 2016

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm