Fan yêu cầu Ariana Grande tạm dừng hát vì chưa kịp quay hình và đây là phản ứng cực đáng yêu của cô nàng!

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 28/08/2018

Khi nghe được lời đề nghị từ phía khán giả, giọng ca "Side To Side" gây bất ngờ khi dừng lại câu hát, hỏi fan đã sẵn sàng chưa rồi mới tiếp tục phần biểu diễn.

Trong một buổi concert Sweetener Session diễn ra tại Los Angeles mới đây, Ariana Grande đã gặp tình huống vô cùng hài hước khi đang ngẫu hứng thể hiện ca khúc "Raindrops" (An Angel Cried). Cụ thể, khi cô mới cất giọng hát những câu đầu, một khán giả bất ngờ hét lên rằng "Wait, start again. I wasn't recording" (Tạm dịch: Chờ đã, có thể bắt đầu lại được không, tôi còn chưa kịp ghi hình).

Khi nghe được lời đề nghị của fan, Ariana Grande đã dừng lại ngay sau đó. Cô vừa cười vừa hỏi lại: "Did you say "Start again I wasn't recording?" I listened. Are you ready now?" (Có phải bạn vừa hỏi liệu tôi có thể bắt đầu lại vì bạn chưa kịp ghi hình? Tôi nghe thấy đó, vậy giờ bạn đã sẵn sàng chưa?) rồi mới tiếp tục phần trình diễn của mình.

Ariana dừng hát giữa buổi hòa nhạc vì lí do vô cùng hài hước và dễ thương trong concert.

Hành động dễ thương của chủ nhân hit "Side To Side" đã "đốn tim" các khán giả có mặt khiến họ vô cùng thích thú và cổ vũ nhiệt tình. Đoạn video ghi lại sau đó cũng được người hâm mộ truyền tay nhau trên mạng xã hội. Một khán giả để lại bình luận trên fanpage Ariana Vietnam: "Dễ thương thế Ariana, ước gì mình cũng được như bạn khán giả kia chắc mất ngủ mấy ngày luôn quá".

Fan yêu cầu Ariana Grande tạm dừng hát vì chưa kịp quay hình và đây là phản ứng cực đáng yêu của cô nàng! - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm