Cuộc sống đầy thăng trầm của dàn diễn viên "Nhật ký Vàng Anh"
Ngày ấy - bây giờ của các diễn viên Việt đình đám
Cuộc sống đầy thăng trầm của dàn diễn viên "Nhật ký Vàng Anh"

Các diễn viên series phim "Nhật ký Vàng Anh" đều phải trải qua nhiều thăng trầm, biến cố của cuộc sống, có người thành công nhưng có người vẫn chật vật tìm chỗ đứng cho bản thân.

Lên trên

"Người yêu tin đồn" xăm tên Ngọc Diệp trên cổ

10:19:23 27/06/2012

Có vẻ như anh ấy đã "ngầm" thừa nhận tình cảm?

Mới đây, trong một bức ảnh chụp góc nghiêng, "bạn trai tin đồn" của Đinh Ngọc Diệp đã lộ hình xăm chữ "Diệp". Nhiều người tin rằng hình xăm này là bằng chứng chắc chắn nhất về chuyện hai người đang hẹn hò.


"Bạn trai tin đồn" của Ngọc Diệp xăm tên chị ấy ở bên dưới tai trái

Theo nhiều nguồn tin, "Bạn trai tin đồn" của Đinh Ngọc Diệp là một DJ ở Anh và có mối quan hệ thân thiết với không ít người nổi tiếng trong showbiz Việt. Tin đồn cả hai hẹn hò bắt đầu rộ lên khi trên Facebook ngập tràn hình ảnh Đinh Ngọc Diệp thân mật với một chàng trai lạ khiến cư dân mạng không khỏi tò mò. Tiếp sau đó, cả hai thường xuyên bị bắt gặp đi cùng nhau và có rất nhiều cử chỉ thân mật

Cả hai từng khoe hình xăm chữ DJ trên cổ tay



chưa từng chính thức thừa nhận, nhưng với những hình ảnh đầy tình cảm của hai người ngập tràn trên mạng, cùng với bằng chứng hình xăm chữ "Diệp" thì cặp đôi này khó có thể ngăn được những phỏng đoán trong đầu người hâm mộ.
JAM