Pháp đã tìm thấy hộp đen của máy bay Algerie
Pháp đã tìm thấy hộp đen của máy bay Algerie

Tổng thống Pháp Francois Hollande cho biết 1 trong 2 chiếc hộp đen của chiếc máy bay AH5017 đã được tìm thấy tại khu vực Gossi, gần biên giới Burkina Faso.

Lên trên

Clip: Ngọc Diệp tình tứ trên phố cùng "trai lạ"

23:01:55 14/06/2012

Ngay sau những bức ảnh tình cảm tràn lan trên mạng, chúng tớ đã bắt gặp chị ấy cùng chàng trai bí ẩn "tay trong tay" trên phố.

Buổi chiều hôm nay (14/6), các báo đồng loạt đưa tin về anh chàng Việt kiều được cho là bạn trai mới của nữ diễn viên xinh đẹp Đinh Ngọc Diệp sau khi thấy những hình ảnh tình tứ của cả hai trên Facebook. Và trong buổi tối cùng ngày, chúng tớ đã thấy chị ấy diện đồ cực xinh đến tham dự một buổi họp báo phim tại Q.1. Tuy đảm nhận vai chính nhưng chị ấy lại đến khá trễ và ra về rất sớm. 

Chúng tớ đã quyết định "bám đuôi" Đinh Ngọc Diệp và cuối cùng phát hiện chị ấy ra về sớm vì có hẹn với chính... người bạn trai đang được dân tình đồn ầm ĩ. Cả hai dành trọn cả buổi tối trong một quán ăn Thái khá nổi tiếng tại trung tâm thành phố, sau đó dắt nhau đến một cửa hàng DVD để lựa mua đĩa. Phải chăng với những hành động vô cùng tình cảm không hề che dấu, Ngọc Diệp đang muốn công khai tình yêu của mình?

Trong những bức ảnh bị lộ ra từ Facebook, có thể thấy mối quan hệ của hai người không phải ở "mức bình thường". Những hình ảnh tình tứ vô cùng ngọt ngào của cô nàng và anh chàng Việt kiều khiến cho các fan của nữ diễn viên xinh đẹp sôi sục và dấy lên tin đồn Ngọc Diệp đã tìm được bến đỗ mới. Trước đó, báo chí cũng đã tốn không ít giấy mực về chuyện tình của Ngọc Diệp và "người cũ" Như Thành.

Những hình ảnh tình tứ của hai người trên Facebook:
JAM