Biến tấu lạ lẫm cho thực đơn những món quen miệng
Tối nay ăn gì?
Biến tấu lạ lẫm cho thực đơn những món quen miệng

Cũng là gà rán hay đậu đũa thôi nhưng với cách chế biến lạ miệng thì thực đơn cơm tối của bạn vẫn rất hấp dẫn đấy!

Lên trên

Đinh Ngọc Diệp không thích khoe người yêu

12:50:26 22/06/2012
 
Theo Thế giới mốt

Chị ấy từng nghĩ đến chuyện làm "single mom" nữa.

Gần đây, chị có vẻ chịu khó chụp những bộ ảnh sexy, khoe da thịt, đường cong cơ thể nhỉ? Đó có phải là định hướng của chị trong việc tạo dựng hình ảnh của mình?

Mọi người hiểu sao cũng được. Diệp chụp ảnh để vai trần đấy, "hở" một chút nhưng hình như mọi người chỉ chăm chăm vào những thứ ấy mà quên nhìn vào đôi mắt sâu sắc, có phần cay nghiệt của Diệp, quên để tâm vào chủ đề, thông điệp, tính tự sự của bức ảnh thì phải?

Diệp xuất thân là người mẫu, cái gì mà không chụp được. Chỉ là bây giờ người ta thích coi hình gợi cảm, họ truyền tay nhau những bức ảnh sexy thì Diệp biết làm sao. Cái gì giật gân thì nhiều người đọc, xem chứ cái gì chân chất có mấy người để ý đến đâu!Chị có vẻ bức xúc với thời cuộc, đúng không?

Không phải là tất cả mọi người nhưng Diệp thấy hình như chính chúng ta đang làm xấu lẫn nhau thì phải? Ngày xưa Diệp đứng dưới sân khấu nhìn các anh chị nghệ sĩ như tiên vậy, bây giờ ngay cả đến cháu Diệp, chúng nó chỉ mới vài tuổi mà xem TV đã bảo diễn viên, ca sĩ là… thằng này, con kia! Chạnh lòng lắm chứ!

Diệp sợ sexy, hot girl, mấy quả bom sex lắm. Diệp tin chắc là những tên tuổi đang hot trên mạng thường là những cái tên ít khi nào được giới chuyên môn đánh giá cao. Cứ nghĩ coi sáng đi ăn phở, chiều đi hớt tóc đều được lên báo thì làm sao có hoạt động nghệ thuật gì gây được chú ý? Những khán giả thực thụ cũng chẳng chờ những cái tin đó.


28 tuổi rồi, chị đã nghĩ đến chuyện lập gia đình chưa?

Diệp cũng thích có chồng, có người quan tâm, lo lắng cho mình lắm chứ, cũng mê trẻ con nữa, con nít cũng khoái Diệp lắm. Tuy nhiên, đối với Diệp, hôn nhân là một điều thiêng liêng, không suy nghĩ kỹ thì thà không cưới.

Diệp đi qua nhiều mối tình rồi nhưng chưa tìm được đối tượng phù hợp để cưới làm chồng (cười). Có người yêu Diệp cũng chẳng muốn khoe ra cho xã hội thấy. Tính Diệp cũng mâu thuẫn nhiều thứ lắm, vừa truyền thống vừa hiện đại. Nhiều lúc Diệp đã nghĩ đến chuyện làm "single mom" nhưng chỉ sợ ba mẹ Diệp buồn.


Tính độc lập cao có phải là rào cản để một người đàn ông đến với chị?

Lúc nào Diệp cũng chuẩn bị sẵn tinh thần để… mất tất cả! Vì vậy, Diệp coi nhẹ mọi thành bại ở đời lắm, như vậy mình sẽ sống thanh thản hơn nhiều. Tính Diệp "men" lắm, người ta đến tìm hiểu mà thấy mình tự tin, mạnh mẽ quá cũng e dè nhiều. Diệp là vậy đó, chẳng để ai tác động đến mình cũng như cuộc sống, con đường mà Diệp lựa chọn. Diệp chẳng phải là con mèo ướt, nhõng nhẽo để người ta có thể nâng niu, chiều chuộng đâu.
JAM