Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia tay, cư dân mạng nhao nhao khẳng định: Đã Song - Song thì làm gì có chuyện giao nhau!

Boongs x Welax, Theo Helino 13:54 27/06/2019

Cả đoạn đường yêu rồi cưới đầy lãng mạn như thế, cuối cùng Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn mãi là Song - Song mà thôi.

Một sáng tỉnh dậy, bỗng nhiên thấy cặp đôi thế kỷ của làng giải trí Châu Á - Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức ly hôn

Hội những người nhờ "Song Song Couple" mới lấy lại được niềm tin vào tình yêu, hội những cô gái đang chờ người đàn ông của cuộc đời mình đến héo mòn nhờ Song Hye Kyo đã quá tam tuần vẫn tìm được Song Joong Ki mà chờ đợi, hội những người đã có gia đình cảm thấy sao mà tình yêu hôn nhân đẹp đến thế...

Ấy vậy mà ngay trước mắt đã sụp đổ chỉ sau 1 năm 8 tháng Song Joong Ki và Song Hye Kyo trở thành vợ chồng. Ngay lúc này đây, tất cả cảm thấy như bị phản bội bởi vài chữ "khác biệt trong tính cách" mà Song Hye Kyo nói về lý do chia tay. Lời Song Joong Ki từng nói rằng "sẽ mãi không bao giờ buông tay người vợ tuyệt vời này" bỗng hoá hư không...

Cư dân mạng chỉ còn biết vừa cười vừa khóc khi phải chứng kiến cuộc hôn nhân yêu vội, cưới nhanh mà chia tay cũng siêu gấp này. 

Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia tay, cư dân mạng nhao nhao khẳng định: Đã Song - Song thì làm gì có chuyện giao nhau! - Ảnh 1.

Hai năm quả thật là một cột mốc trớ trêu cho cuộc tình thế kỷ này.


Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia tay, cư dân mạng nhao nhao khẳng định: Đã Song - Song thì làm gì có chuyện giao nhau! - Ảnh 3.

Không có sốc nhất, chỉ có sốc hơn. Quả nhiên ngôn tình chỉ là một thể loại truyện viễn tưởng mà thôi. Tin vào ngôn tình chỉ đem lại mộng mị!!!


Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia tay, cư dân mạng nhao nhao khẳng định: Đã Song - Song thì làm gì có chuyện giao nhau! - Ảnh 5.

Bằng tất cả những lời thề non hẹn biển trước đó, mà Song Joong Ki vẫn không thể viên mãn cùng Song Hye Kyo đi đến cuối đời được.


Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia tay, cư dân mạng nhao nhao khẳng định: Đã Song - Song thì làm gì có chuyện giao nhau! - Ảnh 7.

Cứ tưởng điều kỳ diệu đã đến nhờ Joong Ki và Hye Kyo, ai ngờ đâu một khi nó đã là định lý thì bất cứ điều gì cũng không thể thay đổi.


Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia tay, cư dân mạng nhao nhao khẳng định: Đã Song - Song thì làm gì có chuyện giao nhau! - Ảnh 9.

Một ngày là song song, mãi mãi vẫn là song song. Nhưng hiện giờ, Song Joong Ki và Song Hye Kyo không những song song mà còn ngược chiều nhau chẳng khác gì Phố Huế và Bà Triệu.


Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia tay, cư dân mạng nhao nhao khẳng định: Đã Song - Song thì làm gì có chuyện giao nhau! - Ảnh 11.

Một câu hỏi tiếng "brother" được các chuyên gia tư vấn tâm lý trên MXH đặt ra, nghe quen quen đúng không nhỉ?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BIG HIT Entertainment: 'Vũ trụ điện ảnh' BTS, nhóm nữ mới và tham vọng 'bành trướng'

    Tham vọng "bành trướng" Kpop của Big Hit đang ngày một thấy rõ với hành động thu mua một vài công ty có tiếng.
  • Đọc thêm