Song Hye Kyo nói ly hôn vì "khác biệt tính cách", Song Joong Ki thì "muốn dàn xếp thay vì tấn công và đổ lỗi", sao mâu thuẫn thế này?

Starbugs, Theo Helino 12:47 27/06/2019

Từ 2 lời thông báo ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo có thể thấy rằng vấn đề dẫn tới cuộc ly hôn của cặp đôi vốn không hề đơn giản?

Một sáng tỉnh dậy, cặp đôi thế kỷ của làng giải trí Châu Á là Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức ly hôn khiến ai ai cũng sốc. Tin đồn trục trặc đã có từ lâu, hàng loạt dấu hiệu bị nhận xét là "soi" quá mức để đồn đoán về chuyện cặp đôi ly hôn nhưng không ai dám tin, thậm chí lời nói gần nhất của Song Joong Ki về cuộc sống hôn nhân vẫn rất tình cảm khiến ai cũng tin tưởng vào cặp đôi, cuối cùng họ ly hôn thật.

Song Hye Kyo nói ly hôn vì khác biệt tính cách, Song Joong Ki thì muốn dàn xếp thay vì tấn công và đổ lỗi, sao mâu thuẫn thế này? - Ảnh 1.

Song Joong Ki đã đệ đơn ly hôn và đưa ra thông báo trước, sau đó Song Hye Kyo cũng đã lên tiếng xác nhận lý do chia tay là vì "sự khác biệt trong tính cách". Tuy nhiên, sự thật có phải là như vậy? Song Song đã có thời gian tìm hiểu và hẹn hò từ khi đóng chung bộ phim "Hậu Duệ Mặt Trời" năm 2015, đến tháng 10/2017 thì kết hôn và là vợ chồng trong 1 năm 8 tháng. 

Ly hôn chỉ vì "sự khác biệt về tính cách" liệu có phải là tất cả? Đọc lại lời thông báo từ phía Song Joong Ki và Song Hye Kyo thật chi tiết ta sẽ thấy, dường như họ có sự mâu thuẫn rất lớn dẫn đến chia tay chứ không đơn thuần chỉ vì khác biệt trong tính cách mà ly dị.

Song Joong Ki là người đệ đơn ly hôn và đây là lời thông báo từ phía nam diễn viên:

Song Hye Kyo nói ly hôn vì khác biệt tính cách, Song Joong Ki thì muốn dàn xếp thay vì tấn công và đổ lỗi, sao mâu thuẫn thế này? - Ảnh 2.

Sau đó Song Hye Kyo mới lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn qua công ty đại diện:

Song Hye Kyo nói ly hôn vì khác biệt tính cách, Song Joong Ki thì muốn dàn xếp thay vì tấn công và đổ lỗi, sao mâu thuẫn thế này? - Ảnh 3.

Hàng loạt tin đồn về chuyện cả Song Joong Ki lẫn Song Hye Kyo đều ngoại tình với bạn diễn 

Từ cuối năm 2018 đến đầu năm 2019, hàng loạt tin đồn xoay quanh chuyện Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ ly hôn đã nổ ra khiến những ai yêu mến cặp đôi đều vô cùng hoang mang. Rất nhiều dấu hiệu khiến nghi ngờ tăng cao như Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều có lịch trình bận rộn, đi ra nước ngoài liên tục; Song Hye Kyo xoá ảnh trên instagram; cả hai vợ chồng đều không đeo nhẫn... 

Tuy nhiên, chuyện ngoại tình lại gây chú ý hơn cả khi cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều bị đồn ngoại tình với bạn diễn.

Song Hye Kyo nói ly hôn vì khác biệt tính cách, Song Joong Ki thì muốn dàn xếp thay vì tấn công và đổ lỗi, sao mâu thuẫn thế này? - Ảnh 4.

Người bị réo tên "tiểu tam" và ngoại tình với Song Joong Ki là nữ diễn viên Kim Ok Bin - người đóng cùng Song Joong Ki trong bộ phim mới nhất đang lên sóng. Có rất nhiều chi tiết được đồn đoán về việc Song Joong Ki đã ngoại tình với Kim Ok Bin như thế nào và đa số xuất phát từ netizen lẫn truyền thông xứ Trung.

Còn về phía Song Hye Kyo thì cái tên không ai ngờ tới - Park Bo Gum lại bị réo gọi. Suy đoán vô căn cứ nói rằng Song Hye Kyo một lần nữa nảy sinh tình cảm với bạn diễn trai trẻ trong quá trình đóng Encounter và Song Joong Ki không thể nào chấp nhận điều đó. Quả thật cái tên Park Bo Gum bị réo gọi đầy bất ngờ và phi lý từ phía netizen xứ Hàn trong khi Park Bo Gum và Song Joong Ki lại là anh em cùng công ty khá thân thiết với nhau. 

Hai nhân vật bị réo gọi tên trong cuộc ly hôn của cặp đôi Song Song.

Mâu thuẫn thật sự nằm ở đâu?

Từ lời thông báo của Song Joong Ki, có thể thấy rằng cả hai ly hôn không chỉ đơn thuần do khác biệt tính cách như Song Hye Kyo đã nói. Nếu chỉ đơn giản không hợp thì chia tay thì làm sao có chuyện "tấn công và đổ lỗi cho nhau"?

Với tất cả quá trình tìm hiểu, yêu thương nhau từ trong và sau khi đóng "Hậu Duệ Mặt Trời", cả sự cẩn thận trong chuyện hẹn hò khiến Dispatch - trang săn tin hẹn hò hàng đầu xứ Hàn muốn bảo vệ cho tình yêu của họ, với tất cả những lời nói đậm sâu về tình yêu cũng như những điểm phù hợp trong tính cách của cả hai mới khiến cặp đôi Song Song chiếm được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ như vậy. 

Cặp đôi Song Song không chỉ vì đẹp đôi bởi vẻ ngoài mới được gọi là "cặp đôi thế kỷ". Vậy nhưng lại ly hôn rất dứt khoát ngay trong một buổi sáng sau hàng loạt tin đồn ngoại tình, trục trặc suốt nửa năm. 

Liệu rằng, ẩn đằng sau cuộc ly hôn của "cặp đôi thế kỷ" này là sự mâu thuẫn nặng nề tới mức nào để Song Joong Ki phải "rào trước" rằng: "Chúng tôi đều hi vọng có thể dàn xếp quá trình ly hôn một cách suôn sẻ, thay vì tấn công và đổ lỗi cho nhau"?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm