Ngôi sao Trung Quốc duy nhất dự đám cưới Song Song ngay lập tức phản hồi tin tức ly hôn gây bão

Nhã An, Theo Helino 12:50 27/06/2019

Chương Tử Di - vị khách mời là ngôi sao Cbiz duy nhất trong đám cưới Song Joong Ki - Song Hye Kyo thể hiện thái độ nuối tiếc vì cặp đôi đã ly hôn.

Sáng ngày hôm nay, hàng loạt tờ báo đều đồng loạt đăng tải tin Song Joong KiSong Hye Kyo ly hôn chỉ sau 1 năm 8 tháng tổ chức đám cưới. Có thể nói, ngày 31/10/2017, hôn lễ hoành tráng chấn động showbiz đã được diễn ra, dàn khách mời khủng của Kbiz cùng nhau tề tựu, đặc biệt hơn, showbiz Hoa ngữ chỉ có duy nhất 1 minh tinh đại diện tham dự đó chính là Chương Tử Di.

Ngôi sao Trung Quốc duy nhất dự đám cưới Song Song ngay lập tức phản hồi tin tức ly hôn gây bão - Ảnh 1.

Chương Tử Di xuất hiện rạng rỡ trong đám cưới cặp đôi Song Song

Ngôi sao Trung Quốc duy nhất dự đám cưới Song Song ngay lập tức phản hồi tin tức ly hôn gây bão - Ảnh 2.

Chương Tử Di trở thành minh tinh duy nhất của Cbiz trong hôn lễ của cặp Song Song, ngoài ra còn có chủ biên tạp chí Harper's Bazaar China Tô Mang

Khi tin tức về vụ ly hôn nổ ra, cách đây chỉ ít phút đồng hồ, Chương Tử Di đã đăng tải dòng cảm xúc đầu tiên liên quan đến vụ việc. Người đẹp xứ Trung còn chia sẻ thêm hình ảnh về những bông hoa trên nền trời xanh: "Tôi tôn trọng sự lựa chọn của họ và cũng tin rằng đó chính là sự lựa chọn tốt nhất. Hy vọng trong tương lai tôi có thể nhìn thấy anh ấy và cô ấy trong hình ảnh tuyệt vời nhất".

Ngôi sao Trung Quốc duy nhất dự đám cưới Song Song ngay lập tức phản hồi tin tức ly hôn gây bão - Ảnh 3.

Chia sẻ của Chương Tử Di ngay sau khi tin tức nổ ra

Trước đó, sau đám cưới Song Song, Chương Tử Di từng bị chỉ trích vì có nghi vấn dàn xếp cho công ty của chồng là Uông Phong có được những hình ảnh cận cảnh, độc quyền về đám cưới của hai vợ chồng nổi tiếng nhất xứ Hàn này.

Ngôi sao Trung Quốc duy nhất dự đám cưới Song Song ngay lập tức phản hồi tin tức ly hôn gây bão - Ảnh 4.
Ngôi sao Trung Quốc duy nhất dự đám cưới Song Song ngay lập tức phản hồi tin tức ly hôn gây bão - Ảnh 5.
Ngôi sao Trung Quốc duy nhất dự đám cưới Song Song ngay lập tức phản hồi tin tức ly hôn gây bão - Ảnh 6.

Nguồn: Weibo, Baidu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm