Song Ji Hyo bình thản khi bị hỏi về "tình cảm" giữa Kim Jong Kook và người con gái khác

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 25/11/2018

Một lần nữa, Song Ji Hyo lại khiến fan của cặp đôi SpartAce "thất vọng"!

Song Ji Hyo vừa trở thành khách mời tham gia buổi giao lưu "Park Sun Young's Cine Town". Trong buổi trò chuyện, nữ diễn viên đã được hỏi về cảm xúc của mình khi xem Kim Jong Kook "tình cảm" với ca sĩ nhạc trot - Hong Jin Young trong chương trình "My Ugly Duckling".

Song Ji Hyo đã trả lời thế này: "Vâng, tôi đã xem rồi! Tôi luôn cổ vũ cho họ như một khán giả theo dõi bình thường dù bất cứ chuyện gì xảy ra". Có vẻ như mợ ngố khá bình thản vì đã quen với những thông tin như thế này rồi!

Song Ji Hyo bình thản khi bị hỏi về tình cảm giữa Kim Jong Kook và người con gái khác - Ảnh 1.

Song Ji Hyo khá bình thản...

Song Ji Hyo bình thản khi bị hỏi về tình cảm giữa Kim Jong Kook và người con gái khác - Ảnh 2.

...khi được hỏi về Kim Jong Kook và Hong Jin Young

Sau màn "thả thính" dành cho nhau tại chương trình thực tế "My Ugly Duckling", cặp đôi được công chúng gán ghép Kim Jong Kook - Hong Jin Young đã lọt lên top tìm kiếm của cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc Naver. Những khoảnh khắc thân mật của Kim Jong Kook - Hong Jin Young tiếp tục khiến tin đồn hẹn hò của họ bùng phát trong cộng đồng fan.

Trong quá khứ, cũng tại "My Ugly Duckling", cặp đôi tin đồn không ngần ngại chia sẻ đối phương chính là hình mẫu lý tưởng của mình. Mẹ Kim Jong Kook cũng nhiều lần tỏ vẻ rất ưng Hong Jin Young. Bên cạnh đó, còn rất nhiều khoảnh khắc chứng minh Kim Jong Kook và Hong Jin Young đang có mối quan hệ trên mức bạn bè.

Song Ji Hyo bình thản khi bị hỏi về tình cảm giữa Kim Jong Kook và người con gái khác - Ảnh 3.

Loạt khoảnh khắc thân mật từng gây sốt của Hong Jin Young và Kim Jong Kook

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hất văng PUBG, Halo: The Master Chief Collection lọt vào top 3 tựa game có nhiều người chơi nhất trên Steam

    Đã 12 năm kể từ phiên bản Halo cuối cùng (Halo 2) đặt chân lên hệ máy PC. Những tưởng game thủ PC sẽ phải “ngậm đắng nuốt cay”, chấp nhận hóa thân vào nhân vật Master Chief huyền thoại thông qua… YouTube, thì hồi tháng 3/2019, Microsoft đã đem đến một tin không-thể-vui-hơn cho game thủ PC là nguyên bộ Halo: The Master Chief Collection sẽ ra mắt trên Steam và Microsoft Store vào cuối năm 2019.
  • Đọc thêm