Kim Jong Kook đã từng "kết hôn" một lần và "cô dâu" không phải là... Song Ji Hyo

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 23/11/2018

Ai là cô gái may mắn được bước vào lễ đường cùng Kim Jong Kook "kết tóc se duyên"?

Ai cũng biết Kim Jong Kook có một niềm đam mê vô bờ bến với việc tập thể hình mà không màng đến những chuyện khác nên ở lứa tuổi 42, anh vẫn "phòng không chiếc bóng", chẳng màng đến việc kết hôn dù liên tục được gia đình, bạn bè thúc giục.

Có lẽ vì mong muốn Kim Jong Kook kết hôn nên khi anh tham gia "Welcome Show" vào năm 2016, chương trình đã lựa chọn một đối tác để "kết đôi" với anh, đó là Kim Sejeong - cựu thành viên I.O.I hiện đang là thành viên của gugudan. Cả 2 đã trải qua một quá trình "hẹn hò" rồi mới đi đến việc kết hôn.

Jong Kook điển trai trong lễ cưới "ảo"

Vì "chú rể" là người mê tập gym nên hôn lễ cũng có sự xuất hiện của những anh chàng cơ bắp lực lưỡng, Jong Kook phải chơi kéo co với những anh chàng này rồi mới giành được "vợ". Không những vậy, anh hổ phải để "vợ" Sejeong ngồi trên lưng và hít đất 5 cái thì mọi việc mới hoàn thành theo lời chủ hôn.

Chú rể mê gym nên lễ cưới cũng có những chàng trai cơ bắp chào đón

Cô dâu Sejeong xinh đẹp xuất hiện

Nhưng Jong Kook phải kéo co mới lấy được vợ

Thực hiện nghi lễ với đại diện nhà trai - nhà gái

Lại còn phải hít đất

Lấy vợ cực với Jong Kook quá!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm