Wanna One đã sẵn sàng cho việc tan rã và đây là câu nói khiến fan "nhói lòng" của Kang Daniel!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 24/11/2018

Thời gian các chàng trai Wanna One ở bên nhau đã không còn nhiều nữa!

Trong chương trình "Entertainment Weekly", 11 thành viên Wanna One đã cùng nhau xuất hiện để trò chuyện về lần comeback cuối cùng của nhóm.

Các thành viên chia sẻ: "Chúng tôi rất hiểu nhau kể từ khi làm việc chung, thậm chí chúng tôi chỉ cần dùng ánh mắt là có thể giao tiếp được". Wanna One cũng nói về việc tan rã sắp tới, Minhhyun khá xúc động: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các thành viên vì đã mang lại cho tôi niềm hạnh phúc".

Kang Daniel thêm vào: "Chúng tôi đã trải qua một chặng đường như mơ trong suốt một năm rưỡi. Tôi luôn sẵn sàng cổ vũ cho các thành viên dù họ có đi theo con đường nào sau này". Câu nói của Daniel hẳn sẽ khiến cho các fan cảm thấy nhói lòng.

Wanna One đã sẵn sàng cho việc tan rã và đây là câu nói khiến fan nhói lòng của Kang Daniel! - Ảnh 1.

Wanna One đã chia sẻ về việc tan rã sắp tới

Bên cạnh đó, phóng viên Kim Tae Jin cũng chuẩn bị một bữa cho Wanna One và các thành viên đã thưởng thức vô cùng ngon miệng. Sau khi bữa ăn kết thúc, Kim Tae Jin mới hé lộ: "Bữa ăn này được chuẩn bị bởi một người đặc biệt. Jihoon, mẹ của em đấy!" và giọng của mẹ Park Jihoon xuất hiện.

Bất ngờ trước món quà của mẹ, Jihoon bỗng rơi nước mắt: "Bữa ăn mẹ làm thật sự ngon. Con sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ để mẹ tự hào".

Wanna One đã sẵn sàng cho việc tan rã và đây là câu nói khiến fan nhói lòng của Kang Daniel! - Ảnh 2.

Các chàng trai cùng thưởng thức bữa ăn do mẹ Jihoon nấu

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm