Sơn Ngọc Minh và bạn trai lần đầu công khai lộ diện sau xác nhận chuyện hẹn hò

CA, Theo Helino 18:05 23/10/2019

Đây là lần đầu tiên Sơn Ngọc Minh và bạn trai cùng xuất hiện trước công chúng tại một sự kiện.

Thời gian qua, Sơn Ngọc Minh ngày càng thoải mái thể hiện tình cảm với bạn trai sau công khai mối quan hệ. Ngoài những khoảnh khắc tình tứ được đăng tải trên trang cá nhân, cả hai từng làm dân mạng phát sốt khi quay clip khoá môi cực ngọt. Tuy nhiên phải tới mới đây, Sơn Ngọc Minh và bạn trai mới chính thức xuất hiện trước công chúng.

Theo đó trong đêm chung kết một cuộc thi Sơn Ngọc Minh tham gia, bạn trai của anh đã tới cổ vũ và rất thoải mái trước sự quan tâm từ khán giả, truyền thông. Sau khi đêm thi kết thúc, cả hai còn sát bên nhau không rời, rạng rỡ ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ. Sơn Ngọc Minh cho biết, anh và bạn trai rất hợp nhau nên luôn giữ được tình cảm bền chặt từ khi quen biết cho tới lúc chính thức công khai với công chúng. "Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu chậm rãi bằng những chuyện phiếm trên trời dưới đất, có lúc tôi và em chỉ biết nhìn nhau chẳng nói thêm câu nào bởi có lẽ cả 2 đã thấu hiểu nhiều hơn cả những lời nói", cựu thành viên nhóm V-Music bày tỏ.

Sơn Ngọc Minh và bạn trai đồng giới lần đầu công khai lộ diện sau xác nhận chuyện hẹn hò - Ảnh 1.
Sơn Ngọc Minh và bạn trai đồng giới lần đầu công khai lộ diện sau xác nhận chuyện hẹn hò - Ảnh 2.

Sơn Ngọc Minh và bạn trai lần đầu công khai xuất hiện trước công chúng sau xác nhận hẹn hò.

Cách đây không lâu, cả hai từng gây sốt với khoảnh khắc khoá môi cực ngọt được đăng tải lên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam vô địch! Giấc mơ vàng SEAGames cuối cùng đã trở thành hiện thực

    Ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia kết thúc, hàng triệu trái tim người hâm mộ cả nước cũng vỡ oà với niềm vui chiến thắng.
  • Đọc thêm