Sơn Ngọc Minh gây sốt với khoảnh khắc khoá môi đắm đuối bạn trai đồng giới, thể hiện tình cảm sau thời gian im ắng

CA, Theo Helino 18:58 05/10/2019

Sơn Ngọc Minh ngày càng thoải mái thể hiện tình cảm với bạn trai đồng giới sau công khai mối quan hệ.

Hai năm sau tin đồn bí mật hẹn hò Erik, Sơn Ngọc Minh trở nên im ắng trên truyền thông. Cho tới gần đây, cựu thành viên nhóm V-Music mới thoải mái chia sẻ chuyện đời tư khi công khai tình yêu đồng giới với khán giả. Chuyện tình cảm của Sơn Ngọc Minh còn được chú ý hơn khi mới đây, anh bất ngờ đăng tải khoảnh khắc khoá môi bạn trai lên trang cá nhân. Cùng với đó, nam ca sĩ cũng công khai diện mạo một nửa của mình với công chúng thay vì giấu kín gương mặt như trước. Khoảnh khắc này mau chóng nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự bất ngờ trước cách thể hiện tình cảm vô tư của Sơn Ngọc Minh trên mạng xã hội. Ngoài ra cũng không ít lời chúc phúc được người hâm mộ gửi tới anh. Trước đó, Sơn Ngọc Minh còn bày tỏ ý định muốn hỏi cưới bạn trai nếu cả hai muốn tiến xa hơn.

Khoảnh khắc tình tứ cực ngọt của Sơn Ngọc Minh và bạn trai đang gây sốt mạng xã hội. 

Sơn Ngọc Minh gây sốt với khoảnh khắc khoá môi đắm đuối bạn trai đồng giới, thể hiện tình cảm sau thời gian im ắng - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, Sơn Ngọc Minh đã công khai diện mạo bạn trai sau thời gian giấu kĩ. Nam ca sĩ khiến nhiều người ghen tỵ bởi độ ngọt ngào, lãng mạn tuyệt đối dành cho bạn trai từ khi công khai tình cảm đến nay.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm