Xem bản thử nghiệm

Sơn Ngọc Minh lên tiếng phủ nhận chuyện yêu Erik, khẳng định đã không còn là bạn

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 28/05/2017

Từ thân thiết như một gia đình, Sơn Ngọc Minh và Erik đã không còn là bạn vì không chịu nổi áp lực từ tin đồn tình cảm.

Dù từng nhiều lần vướng phải tin đồn tình cảm nhưng Sơn Ngọc Minh và Erik chưa từng lên tiếng về vấn đề này. Tuy nhiên, tối 27/5, hình ảnh Erik tình cảm hôn má cựu thành viên nhóm V-Music bất ngờ rò rỉ khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao.

Sơn Ngọc Minh lên tiếng phủ nhận chuyện yêu Erik, khẳng định đã không còn là bạn - Ảnh 1.

Hình ảnh thân mật của Erik và Sơn Ngọc Minh gây xôn xao.

Mới đây, Sơn Ngọc Minh đã đăng tải dòng trạng thái khá dài trên trang facebook cá nhân. Nam ca sĩ phủ nhận chuyện yêu Erik. Sơn Ngọc Minh cho biết cả hai chỉ là những người bạn rất thân, thậm chí còn thân thiết hơn cả gia đình. Tuy nhiên, cũng vì áp lực từ tin đồn tình cảm mà hiện tại Sơn Ngọc Minh và Erik đã không còn là bạn.

"Nhiều khi việc bạn quá thân thiết với một ai đó (bất kể là nam hay nữ) mà quên mất rằng mình đang là nghệ sĩ và chắc chắn sẽ có những người, vô tình hay cố ý, dùng những hình ảnh này và tự động suy diễn rồi còn đính kèm những bình luận không đúng sẽ là bài học cho Minh và Thành" - Sơn Ngọc Minh chia sẻ.

Sơn Ngọc Minh lên tiếng phủ nhận chuyện yêu Erik, khẳng định đã không còn là bạn - Ảnh 2.

Sơn Ngọc Minh.

Sơn Ngọc Minh cũng khẳng định bản thân không hề có ý định lợi dụng tên tuổi của ai để nổi tiếng: "Bằng đam mê và nhiệt huyết của người nghệ sĩ trẻ, Minh luôn tin tưởng việc một người nghệ sĩ xây dựng danh tiếng của mình bằng sự nỗ lực không ngừng của bản thân là điều đáng trân trọng. Việc lợi dụng sự nổi tiếng của người khác để trục lợi nếu có cũng chỉ mang lại lợi ích nhất thời chứ không thể bền vững đuợc".

Cuối cùng, cựu thành viên nhóm V-Music gửi lời xin lỗi đến Erik cũng như bạn bè và người hâm mộ. Hiện tại, chia sẻ của Sơn Ngọc Minh đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bình luận

  • Bạn thích con gái ngoại hình thế nào?

    Cao hay thấp, béo hay gầy... tiêu chuẩn người con gái trong mơ của bạn là gì?
  • Tin mới trong ngày